Xem lại những màn đối đáp "chất đến phát ngất" ở Táo quân 2018

CN-Thứ năm, ngày 28/11/2019 06:05 GMT+7

VTV.vn - Nếu là khán giả ruột của "Táo quân", chắc hẳn bạn sẽ vẫn còn nhớ những màn đối đáp cực chất này trong buổi chầu của các Táo.

Bằng những màn "tung hứng" hài hước, các nghệ sĩ quen thuộc của Gặp nhau cuối năm - Táo quân luôn để lại ấn tượng cho khán giả truyền hình ở mỗi buổi lên chầu tối 30 Tết âm lịch. Những câu nói vần điệu, bắt trend giới trẻ hay những vần thơ trong từng màn đối đáp của các Táo cùng bộ ba Ngọc Hoàng (NSƯT Quốc Khánh) - Nam Tào (NSƯT Xuân Bắc) - Bắc Đẩu (NSND Công Lý) là nội dung được khán giả lùng sục sau khi Táo quân lên sóng.

Xem lại những màn đối đáp chất đến phát ngất ở Táo quân 2018 - Ảnh 1.

Trong Táo quân 2018 cũng có những màn đối đáp cực chất như thế. Mỗi câu thoại nhấn nhá của các nghệ sĩ đều nhanh chóng khiến khán giả thuộc làu.

"Quà quê không nhận, phong bì nhận khẩn trương", "Cầm tiền thì sợ tiền rơi, cầm tờ A4 đời đời ấm no", "Cuộc đời thật lắm éo le, nhân sâm thì ít mà rễ tre thì nhiều", "Cái hồi chị còn làm việc, nói có người nghe, đe có người sợ, nợ có đứa không dám đòi", "Tắc đường là một phần tất yếu của cuộc sống", "Lãnh đạo rút lui, cuộc vui bắt đầu", "Ghế không có ta thì ghế vẫn là ghế, mà ta không có ghế thì đời ta hoá hư vô" - đó là những phát ngôn "chất đến phát ngất" mà chắc hẳn khán giả đều nhớ khi nhắc đến Táo quân.

Sau 16 năm thực hiện, chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân sẽ chính thức ngừng sản xuất. Khung giờ 20h00 đêm Giao thừa Tết âm lịch 2020 sẽ được thay thế bằng một chương trình nghệ thuật hấp dẫn khác.

Táo quân 2019: Những phát ngôn 'chất hơn nước cất' Táo quân 2019: Những phát ngôn "chất hơn nước cất" 'Nóng bỏng tay' bản FULL Táo quân 2019 "Nóng bỏng tay" bản FULL Táo quân 2019 Táo quân 2018 và những phát ngôn 'ngất trên cành quất' Táo quân 2018 và những phát ngôn "ngất trên cành quất"
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước