"Xin chào hạnh phúc" nối sóng phim "Mối tình đầu của tôi" trên VTV3

Đ.H-Thứ tư, ngày 08/05/2019 19:07 GMT+7

VTV.vn - Tiếp nối khung giờ phim "Mối tình đầu của tôi", khán giả sẽ được dõi theo series phim "Xin chào hạnh phúc" bắt đầu từ hôm nay (8/5).

Từ ngày 8/5, series phim ngắn Xin chào hạnh phúc trở lại với khán giả vào khung giờ 20h00 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, ngay sau khi phim Mối tình đầu của tôi kết thúc.

Ở mùa 3 này, Xin chào hạnh phúc tiếp tục mang tới những câu chuyện muôn màu của đời sống hàng ngày với nhiều hỉ, nộ, ái, ố, gần gũi và nhân văn. Sóng gió hôn nhân, Mặt nạ ẩn danh và Khúc sông cuộc đời là 3 phim ngắn mở đầu cho Xin chào hạnh phúc 2019.

Xin chào hạnh phúc nối sóng phim Mối tình đầu của tôi trên VTV3 - Ảnh 1.
Xin chào hạnh phúc nối sóng phim Mối tình đầu của tôi trên VTV3 - Ảnh 2.

Xin chào hạnh phúc gồm các phim ngắn độc đáo về cuộc sống. Với thời lượng 20 phút mỗi tập, phim sẽ mang đến cho khán giả tiếng cười trào phúng đặc trưng, cũng như những giọt nước mắt suy ngẫm... Bên cạnh đó, Xin chào hạnh phúc cũng thể hiện những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cổ vũ cho những hành động đẹp.

Trích đoạn trong một tập phim ở series "Xin chào hạnh phúc" 2019.

Không chỉ có nội dung với nhiều tình huống hấp dẫn, một điểm khiến phim thu hút khán giả nằm ở dàn diễn viên được yêu thích như Thúy Diễm, Tường Vi, Vân Anh...

Phim sẽ chính thức lên sóng vào 20h00 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ hôm nay (8/5). Mời quý vị chú ý đón xem!

Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 'cao thủ' che giấu thân phận Mối tình đầu của tôi - Tập cuối: Không phải An Chi, đây mới là 2 "cao thủ" che giấu thân phận

VTV.vn - Khiến khán giả "đoán già đoán non" mãi đến tập cuối Mối tình đầu của tôi, nhà văn Tei và Giám đốc kinh doanh mới chính thức lộ diện.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước