Xuất hiện cô gái nhận 6 nút xanh từ phía các sếp trong "Cơ hội cho ai"

PV-Thứ sáu, ngày 25/10/2019 14:46 GMT+7

VTV.vn - Tập 7 Cơ hội cho ai tiếp tục mang đến nhiều tình huống gây cấn giữa các ứng viên và các Sếp.

Sau khi nhận được 3 đèn xanh và có cơ hội bước tiếp vào vòng thương lượng cuối cùng, ứng viên Quốc Thi khiến nhiều người tò mò về mức lương kỳ vọng của anh. Trong vòng ba, nhiều tình tiết căng thẳng được tạo ra. Điển hình là khi trả lời một câu hỏi của các Sếp, nam ứng viên thẳng thắn: "Sếp phải xem nhân viên là người bán hàng. Người nhân viên phải được làm chủ sản phẩm của chính họ". Câu trả lời thẳng thắn này liệu có giúp nam ứng viên thuyết phục các Sếp để giành lấy cơ hội đầu quân về một trong ba công ty của Sếp Nga, Sếp Thanh và Sếp Hùng?

Xuất hiện cô gái nhận 6 nút xanh từ phía các sếp trong Cơ hội cho ai - Ảnh 1.

Trong tập này, một trong những điểm nhấn là màn cạnh tranh của ứng viên Trần Phương Thảo, cử nhân trường Đại học Tài nguyên và Môi trường TP.HCM và Nguyễn Thị Thủy Tiên, cử nhân kinh tế của trường Đại học Phụ nữ châu Á Bangladesh. Liệu rằng giữa một cô gái sáng tạo, ham học hỏi, có hơn 2 năm kinh nghiệm với các dự án truyền thông cho cộng đồng và một cô gái nhiệt huyết, từng từ bỏ danh hiệu thủ khoa của một trường đại học trong nước, ai sẽ là người chinh phục các Sếp và khán giả để giành cơ hội bước tiếp vào vòng hai của chương trình?

Xuất hiện cô gái nhận 6 nút xanh từ phía các sếp trong Cơ hội cho ai - Ảnh 2.
Xuất hiện cô gái nhận 6 nút xanh từ phía các sếp trong Cơ hội cho ai - Ảnh 3.

Bên cạnh những màn cạnh tranh gay cấn giữa các ứng viên, những phát ngôn "chất lừ" của các Sếp và nhà báo Lại Văn Sâm cũng khiến người xem không khỏi tò mò. Khi theo dõi phần trả lời của một thí sinh có thời gian làm việc nước ngoài, nhà báo Lại Văn Sâm đã lên tiếng bảo vệ. Nhà báo Lại Văn Sâm cho rằng việc thí sinh ngập ngừng là do phải chuyển đổi ngôn ngữ chứ không phải vì cô ấy bối rối.

Xuất hiện cô gái nhận 6 nút xanh từ phía các sếp trong Cơ hội cho ai - Ảnh 4.
Xuất hiện cô gái nhận 6 nút xanh từ phía các sếp trong Cơ hội cho ai - Ảnh 5.

Về phía Sếp Nga, cô đánh giá cao sự thu hút của một thí sinh và hết lời khen ngợi năng lực của cô gái này. Đây cũng là cô gái giành được 6 đèn xanh của các sếp trong chương trình. Đặc biệt, với sự bản lĩnh của mình, nữ ứng viên thậm chí còn đặt câu hỏi ngược lại cho các sếp để tìm kiếm một môi trường làm việc phù hợp.

Danh tính của nữ ứng viên gây sốt trên bàn thương lượng sẽ được công bố trong tập 7 Cơ hội cho ai phát sóng lúc 11h ngày 26/10/2019 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước