Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm "muối mặt" đi xin lỗi tình cũ, Trang xót xa vì Du làm shipper

Đinh Hương-Thứ năm, ngày 04/10/2018 17:28 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 10 phim Yêu thì ghét thôi, vì không muốn chồng bị ra tòa nên bà Diễm chịu "muối mặt" đến xin lỗi ông Thắng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 10 phim Yêu thì ghét thôi trên đây, sau khi em trai ông Thắng cho biết đã trình báo công an về việc ông Quang (NSƯT Chí Trung) đánh ông Thắng nhập viện, bà Diễm (Vân Dung) quyết định "muối mặt" đến xin lỗi.

Thấy bà Diễm ăn mặc cầu kỳ, trang điểm kỹ càng để đi xin lỗi, ông Quang tỏ ý ghen, cho rằng bà định gây ấn tượng mạnh với tình cũ còn bà Diễm lý giải sự chỉn chu này là thể hiện sự tôn trọng người mà mình sắp xin lỗi.

Thấy vậy, ông Quang quyết định đưa vợ đi nhưng với vốn tính "lầy lội", ông xui bà Diễm mặc áo đen như đi đám tang để càng thể hiện sự trang trọng.

Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm muối mặt đi xin lỗi tình cũ, Trang xót xa vì Du làm shipper - Ảnh 1.

Ở bệnh viện, trước khi ông Quang - bà Diễm đến thì Kim (Phanh Lee) đã đến xin lỗi ông Thắng  (NSƯT Quang Thắng) thay cho bố dượng trước rồi. Tuy nhiên, điều ông Thắng muốn nghe từ Kim không phải là lời xin lỗi mà là một tiếng gọi "bố". Kim cho biết, cô coi ông Quang như bố của mình. Điều này càng làm ông Thắng thêm đau lòng.

Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm muối mặt đi xin lỗi tình cũ, Trang xót xa vì Du làm shipper - Ảnh 2.

Đáng chú ý trong trích đoạn trên đây, Trang (Thu Hoài) tình cờ gặp Du (Đình Tú) đi làm shipper, cô vô cùng xót xa khi thấy anh phải đi làm công việc vất vả như vậy. Trong khi đó, Du rất gay gắt với Trang, không muốn cô phải thương hại mình vì Du cho rằng những việc anh đang làm chẳng ăn trộm ăn cắp của ai thì không có gì phải xấu hổ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 10: Bà Diễm muối mặt đi xin lỗi tình cũ, Trang xót xa vì Du làm shipper - Ảnh 3.

Liệu ông Quang và bà Diễm có đến xin lỗi ông Thắng suôn sẻ không? Ông Quang có bị ra tòa không? Trang dường như không thể thôi quan tâm đến Du dù anh đã kết hôn?

Mời quý vị đón xem những diễn biến hấp dẫn tiếp theo trong tập 10 phim Yêu thì ghét thôi!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước