Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Bắt quả tang Du ôm Trang, Kim đòi ly thân

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 29/11/2018 15:03 GMT+7

VTV.vn - Bắt gặp Trang (Thu Hoài) dựa vào Du (Đình Tú) và khóc, Kim (Phanh Lee) lập tức đòi ly thân với chồng.

Biết được lý do thật sự khi Trang (Thu Hoài) rời bỏ mình năm xưa, Du (Đình Tú) tìm gặp Trang nói lời xin lỗi. Trang khóc và nói rằng lẽ ra năm xưa cả hai không nên yêu nhau, chỉ nên là những người bạn, là những đứa trẻ mồ côi lang thang dựa vào nhau mà sống. "Đến bây giờ, tình bạn đó chúng ta cũng đánh mất rồi" - Trang vừa nói vừa khóc rưng rức.

Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Bắt quả tang Du ôm Trang, Kim đòi ly thân - Ảnh 1.
Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Bắt quả tang Du ôm Trang, Kim đòi ly thân - Ảnh 2.

Cảm thấy có lỗi với Trang, Du ôm Trang vào lòng, nhắn nhủ Trang hãy sống tốt những ngày tháng sau này. Đúng lúc này, Kim (Phanh Lee) bước tới. Chưa rõ sự việc ra sao nhưng Kim vô cùng tức giận, cho rằng Du lén lút qua lại với người yêu cũ. Kim nằng nặc đòi bỏ nhà đi, không nghe Du giải thích. Cuối cùng, Kim và Du quyết định ly thân.

Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Bắt quả tang Du ôm Trang, Kim đòi ly thân - Ảnh 3.

Du tới gặp ông Quang (NSƯT Chí Trung), tự tin nói rằng từ nay sẽ đồng cam cộng khổ với bố vợ, ông Quang đi tới đâu, Du theo tới đó. Nhận ra điều bất thường ở Du, ông Quang đoán ngay được Kim và Du lại lục đục. Du đành thú nhận mọi chuyện với bố vợ. "Không phải bị tống cổ ra khỏi nhà, con tự đi. Kim hiểu nhầm con qua lại với người yêu cũ, cứ đùng đùng đòi bỏ nhà đi, chả giải thích được" - Du phân trần với bố vợ.

Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Bắt quả tang Du ôm Trang, Kim đòi ly thân - Ảnh 4.

Phương Anh (Trang Cherry) tìm gặp bà Diễm (NS Vân Dung) để nói chuyện của Kim và Du nhưng ngập ngừng không nói thành lời. Bà Diễm nghi ngờ Phương Anh đang giấu giếm điều gì đó, dọa sẽ gọi điện mách bố mẹ Phương Anh chuyện cô hay đi bar chơi đêm. Phương Anh đành nói thật chuyện Kim và Du đang ly thân. Nghe được điều này, bà Diễm giật mình thon thót.

Yêu thì ghét thôi - Tập 26: Bắt quả tang Du ôm Trang, Kim đòi ly thân - Ảnh 5.

Tập 26 Yêu thì ghét thôi sẽ phát sòng vào 21h50 hôm nay (29/11) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Yêu thì ghét thôi - Tập 25: Du sốc biết tin Trang từng có thai với mình Yêu thì ghét thôi - Tập 25: Du sốc biết tin Trang từng có thai với mình Yêu thì ghét thôi - Tập 24: Vừa chơi xấu sau lưng, Trang đã bị Du vạch mặt Yêu thì ghét thôi - Tập 24: Vừa chơi xấu sau lưng, Trang đã bị Du vạch mặt Yêu thì ghét thôi: Ông Quang lầy lội trêu ngươi chủ nợ, hại Du bị đánh sưng mặt Yêu thì ghét thôi: Ông Quang lầy lội trêu ngươi chủ nợ, hại Du bị đánh sưng mặt

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước