Yêu thì ghét thôi - Tập 5: Chính thức lộ diện kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống của Kim - Du

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 12/09/2018 12:05 GMT+7

VTV.vn - Kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống hôn nhân của Kim (Phanh Lee) và Du (Đình Tú) - vai diễn của DV Anh Dũng - sẽ lộ diện trong tập 5 "Yêu thì ghét thôi" phát sóng tối nay.

Không may va phải một người đàn ông với phong thái lịch thiệp, Kim (Phanh Lee) vội vàng xin lỗi nhưng không ngờ người đàn ông này lại lớn tiếng mắng lại Kim, đòi bồi thường: "Xin lỗi cái gì mà xin lỗi. Cô biết đôi giày này của tôi bao nhiêu tiền không? Xin lỗi là xong à? Xước một vết to đùng đây này".

Yêu thì ghét thôi - Tập 5: Chính thức lộ diện kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống của Kim - Du - Ảnh 1.
Yêu thì ghét thôi - Tập 5: Chính thức lộ diện kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống của Kim - Du - Ảnh 2.

Bất ngờ với tình huống này nhưng Kim vẫn phải nhún nhường, chấp nhận bồi thường. Không mang đủ tiền mặt nên Kim đành cho người đàn ông này số điện thoại và sẽ gửi tiền sau. Kim có ý sẽ chuyển tiền qua tài khoản nhưng người đàn ông này lại muốn gặp mặt trực tiếp và "nhận tiền mặt cho an toàn": "Nếu hôm nay cô không mang theo tiền thì ngày mai chúng ta gặp nhau".

Nhân vật ra sức hoạnh họe Kim này là một vai diễn của Anh Dũng - ông chồng nhu nhược của phim Sống chung với mẹ chồng. Theo tiết lộ của đoàn làm phim, đây chính là sếp mới của Kim và cũng là kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống hôn nhân của Kim và Du (Đình Tú).

Mới xuất hiện đã đáng gờm như vậy, thời gian sau này, người đàn ông này sẽ làm gì khiến cuộc sống của Kim và Du xáo trộn?

Trong một phân cảnh khác của tập 5 Yêu thì ghét thôi, hội "4 con sói" tụ tập sau giờ làm nhưng không ngờ lại bị con trai của Tăng (Hải Anh) "bóc phốt". Theo đó, Khanh (Mạnh Hưng) là thánh thất tình và đổ vỏ, Sĩ (Ngọc Dũng) là thánh ngơ còn Du là thánh ba que xỏ lá. Nhưng tất cả những điều này lại chính do Tăng kể cho con trai mình.

Yêu thì ghét thôi - Tập 5: Chính thức lộ diện kẻ thứ 3 chen vào cuộc sống của Kim - Du - Ảnh 3.

Liệu hội "4 con sói" có vì điều này mà xảy ra tranh cãi?

Cùng đón xem tập 5 Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 hôm nay (12/9) trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 3: Vội tính chuyện cưới Phương Anh, Sĩ 'ngây thơ' nhận cái kết đắng Yêu thì ghét thôi - Tập 3: Vội tính chuyện cưới Phương Anh, Sĩ "ngây thơ" nhận cái kết đắng Yêu thì ghét thôi - Tập 4: Mặc kệ Du đã kết hôn, Trang vẫn ngày đêm nhung nhớ Yêu thì ghét thôi - Tập 4: Mặc kệ Du đã kết hôn, Trang vẫn ngày đêm nhung nhớ Yêu thì ghét thôi - Tập 3: Vừa trở lại trung tâm, Du đã bị Trang tìm mọi cách tiếp cận Yêu thì ghét thôi - Tập 3: Vừa trở lại trung tâm, Du đã bị Trang tìm mọi cách tiếp cận

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước