Ca sĩ Dương Hoàng Yến: "Giọng hát Việt 2013 là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành"

K.N-Chủ nhật, ngày 22/03/2015 18:33 GMT+7

MC Công Tố và ca sĩ Dương Hoàng Yến trong chương trình Ghế không tựa ngày 22/3 (Ảnh: Phan Lê Đức)

(VTV.vn) - Đó là lời tâm sự của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến trong chương trình Ghế không tựa phát sóng lúc 11h ngày 22/3.

Dương Hoàng Yến (sinh năm 1991) là con gái duy nhất trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Bản thân Yến đam mê ca hát từ nhỏ. Năm 17 tuổi, Hoàng Yến đã mạnh dạn thử sức tại một sân chơi âm nhạc mang tầm cỡ quốc gia là Sao Mai ĐIểm Hẹn 2008 và lọt vào Top 12 của cuộc thi. Năm 21 tuổi, cô lại khiến sân khấu Giọng hát Việt 2013 bùng nổ và trở thành một trong những thí sinh được đánh giá cao.

Tham gia chương trình Ghế không tựa lần này, Dương Hoàng Yến đã chia sẻ cảm xúc của mình sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt mùa thứ 2. Cô nói: "Đến với Giọng hát Việt 2013, Hoàng Yến thấy bản thân mình thật may mắn. Đặc biệt, trong đêm thi đầu tiên của vòng Giấu mặt, Hoàng Yến bị gọi điện tới tấp mà không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Thực ra, Hoàng Yến cũng hy vọng khán giả thích tiết mục của mình. Tuy nhiên, Hoàng Yến không nghĩ rằng, số lượng khán giả ủng hộ nhiều đến vậy. Có thể nói, đấy là một dấu ấn. Giọng hát Việt là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành trong âm nhạc".

Nếu bỏ lỡ cuộc trò chuyện của nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến trên truyền hình, các bạn có thể xem lại chương trình Ghế không tựa tuần này qua Video dưới đây:

Ghế không tựa: Ca sĩ Dương Hoàng Yến

 

Một số hình ảnh của ca sĩ Dương Hoàng Yến trong chương trình Ghế không tựa ngày 22/3:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước