Các BTV, MC hào hứng chúc mừng sinh nhật VTV6

T.H (Ảnh: VTV6)-Thứ bảy, ngày 25/04/2015 11:33 GMT+7

VTV.vn - Chúc mừng sinh nhật lần thứ 8 của VTV6, các quay phim, đạo diễn của kênh đã thực hiện một MV theo giai điệu ca khúc "Gangnam Style".

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8, các quay phim đạo diễn của Ban Thanh thiếu niên (VTV6) đã thực hiện một MV chúc mừng sự kiện quan trọng này, với sự tham gia của nhiều biên tập viên, phóng viên đang làm việc tại kênh VTV6.

Đặc biệt, trong MV, ê-kíp thực hiện còn khéo léo lồng ghép hình ảnh của nhiều chương trình "hot" trên sóng VTV6 như Bữa trưa vui vẻ, Chung cư 22+, Sống khác... Ngoài ra, cũng ở MV vui nhộn này, VTV6 đã nhận được nhiều lời chúc đến từ chính các thành viên của "đại gia đình VTV6".

Nhà báo Đặng Diễm Quỳnh - Phó Ban Thanh thiếu niên chia sẻ: "Sau 8 năm, VTV6 đã trở thành một nơi nhiều ý nghĩa hơn cơ quan làm việc, đó là gia đình, là tổ ấm, là nơi ấp ủ và gieo trồng mơ ước, là nơi gặt hái và chia sẻ thành công, hoài bão. Chúc VTV6 sẽ càng ngày càng gắn kết, những tế bào đa dạng và khác biệt sẽ làm nên một VTV6 nhiều năng lượng để vươn đến thành công. Hơn cả tình yêu nghề nghiệp, VTV6 đem lại tình yêu cuộc sống".

Trong khi đó, nhà báo Hoa Thanh Tùng - "bếp trưởng" của Bữa trưa vui vẻ cũng có lời chúc dành cho VTV6: "Chúc VTV6 ngày càng có nhiều món ăn ngon, những menu đặc biệt để thiết đãi khán giả truyền hình. Chúc mừng sinh nhật VTV6".

Mời quý vị thưởng thức MV đặc biệt do phòng Quay phim - Đạo diễn, Ban Thanh thiếu niên thực hiện qua video dưới đây:

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước