Cầu thủ nhí 2019: Diệu Nhi nhận 17 cầu thủ nhí làm con nuôi

PV-Thứ sáu, ngày 25/10/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 4 Cầu thủ nhí, "bảo mẫu" Diệu Nhi đã tự tin xưng là mẹ nuôi của 17 bạn nhỏ có mặt tại nhà chung.

Sau 1 tuần chăm sóc các bé, Diệu Nhi cảm thấy rất tự hào về 17 "đứa con nuôi" của mình: "Nhi với anh Don có nhiệm vụ như ba mẹ dẫn con đi nhà trẻ gửi cho cô giáo vậy đó. Việc huấn luyện các bé như thế nào sẽ để HLV Hồng Sơn cũng như cô Tường Vy lo cho các bé. Còn "mẹ" Nhi và "ba" Don sẽ chuẩn bị đồ ăn, thức uống để ăn trưa cùng với các con, để cho các con yên tâm học hành thật chăm chỉ".

"Một tuần vừa qua, Nhi cũng thấy các con rất ngoan, lại biết nghe lời bảo mẫu cũng như người lớn. Trong sinh hoạt chung các con còn biết giữ vệ sinh sạch sẽ, rất hòa thuận với nhau và biết giữ kỷ luật nữa".

Cầu thủ nhí 2019: Diệu Nhi nhận 17 cầu thủ nhí làm con nuôi - Ảnh 1.

"Don cũng thấy các bé biết yêu thương nhau nhiều hơn, vì đã qua một thời gian ở chung nên các bé đã quen và hiểu nhau hơn", Don Nguyễn cũng chia sẻ thêm về những đứa trẻ của mình.

Tuần này, hành trình Cầu thủ nhí 2019 sẽ ghé thăm một khu du lịch ở Đồng Nai để top 17 huấn luyện thi đấu kết hợp trải nghiệm vui chơi cùng nhau. Nếu như tại các tập trước Phúc Khang là cậu bé thủ môn được HLV Hồng Sơn yêu thích nhờ ngoại hình cao to cùng phản xả tốt, thì tập này một cầu thủ nhí khác là Hùng Hoan đã bất nhờ tỏa sáng trong các thử thách tập luyện của chương trình.

Cầu thủ nhí 2019: Diệu Nhi nhận 17 cầu thủ nhí làm con nuôi - Ảnh 2.
Cầu thủ nhí 2019: Diệu Nhi nhận 17 cầu thủ nhí làm con nuôi - Ảnh 3.

Hùng Hoan cũng là cái tên được bảo mẫu Diệu Nhi nhắc đến nhiều nhất khi trả lời phỏng vấn tại hậu trường: "Đi cùng với quá trình rèn luyện và phát triển của các cầu thủ nhí, Nhi nhớ và yêu quý nhất là bạn Hoan. Hoan ở hậu trường rất hay nói chuyện với Nhi, cũng như hay chọc ghẹo Nhi. Bạn Hoan luôn luôn nổi bật trong đội hình và Nhi nhận thấy bạn cũng rất có tài năng".

Hùng Hoan trong các phần tập luyện kết hợp thi đấu đều rất nhanh nhạy và ghi được nhiều bàn thắng cho đội của mình. Tại thử thách "Vượt sông", với những chướng ngại vật liên hoàn và những trò chơi vận động dưới nước kết hợp bơi lội, Hùng Hoan cũng được HLV Hồng Sơn và các bạn khác đánh giá cao.

Đón xem tập 4 Cầu thủ nhí 2019 sẽ phát sóng vào 15h ngày 26/10 trên VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

cầu thủ nhí

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước