Change Life - Thay đổi cuộc sống: Ca nương Kiều Anh tái ngộ Anh Duy The Voice

T.Linh-Thứ sáu, ngày 20/05/2016 10:58 GMT+7

VTV.vn - Trong một buổi ghi hình của Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, ca nương Kiều Anh đã có dịp tái ngộ Anh Duy, một người anh thân thiết với cô ở The Voice 2015.

Ca nương Kiều Anh và ca sĩ Anh Duy The Voice đã cùng tham gia Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 trong vai trò khách mời. Cả hai đều là những nghệ sĩ được một nhân vật của chương trình mến mộ và mong muốn được gặp gỡ trực tiếp. Hai người đã trò chuyện với nhân vật sau khi cô trở về từ chuyến phẫu thuật thẩm mỹ và điều trị 3 tháng tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Kiều Anh và Anh Duy còn dành tặng cho nhân vật của chương trình một món quà vô cùng bất ngờ, đó là bản cover ca khúc Tình yêu màu nắng. Ca khúc được thể hiện qua bản phối đầy trẻ trung, sôi động. Đây cũng từng là ca khúc kỷ niệm lần đầu tiên cả hai hợp tác trong một sản phẩm âm nhạc vào tháng 11/2015.

Tình yêu màu nắng cũng chính là món quà Anh Duy từng thể hiện để gửi tặng Kiều Anh nhân dịp ca nương lên xe hoa. Trong quãng thời gian tham gia The Voice 2015, hai người luôn giữ mối quan hệ anh em thân thiết và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Vì thế, đến với Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, cả hai đều vô cùng vui mừng khi được đứng chung trên sân khấu để trình diễn lại ca khúc gắn với kỷ niệm của họ.

Một số hình ảnh của ca nương Kiều Anh và ca sĩ Anh Duy The Voice trong buổi ghi hình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2:

MC Phí Linh khoe giọng hát cực ngọt tại hậu trường Change Life mùa 2 MC Phí Linh khoe giọng hát cực ngọt tại hậu trường Change Life mùa 2

VTV.vn - Tại hậu trường ghi hình chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, MC Phí Linh bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào của mình với "Em ơi Hà Nội phố".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước