Chọn đâu cho đúng: “Số nhọ” như Vân Trang, bị loại ngay vòng đầu chỉ vì câu hỏi cực dễ này

PV-Thứ tư, ngày 25/03/2020 13:16 GMT+7

VTV.vn - Bất ngờ bị loại ngay câu đầu tiên nhưng Vân Trang đã lội ngược dòng ngoạn mục, thẳng tiến vòng cuối của Chọn đâu cho đúng.

Chọn đâu cho đúng tập 7 có sự tham gia của hai gương mặt đội trưởng là diễn viên Vân Trang và diễn viên Anh Đức. Bên cạnh hai khách mời Anh Đức và Vân Trang thì Chọn đâu cho đúng tuần này còn có sự tham gia của những người chơi cực kỳ vui tính.

Đội Loi nhoi gồm các thành viên Đỗ Hiệp, Lệ Trinh, Song Bình, Hoa Lư. Tiếp theo là đội Vui vẻ gồm Phương Anh, Lan Hương, Danh Luân, Lê Quang. Họ đều là những người không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nhưng sự duyên dáng, dí dỏm từ các người chơi đã khiến chương trình có thêm nhiều tiếng cười.

Chọn đâu cho đúng: “Số nhọ” như Vân Trang, bị loại ngay vòng đầu chỉ vì câu hỏi cực dễ này - Ảnh 1.
Chọn đâu cho đúng: “Số nhọ” như Vân Trang, bị loại ngay vòng đầu chỉ vì câu hỏi cực dễ này - Ảnh 2.

Trong khi đội Anh Đức chơi rất tốt ngay từ vòng đầu thì Vân Trang lại bị vào căn phòng trống ngay từ câu đầu tiên.

Cụ thể, ở câu hỏi: "Tên con phố nằm trong phố cổ Hà Nội?" và các đáp án được đưa ra là Hàng Điếu, Mã Mây, Hàng Cỏ, Hàng Muối, Hàng Bún. Sau một thời gian ngắn suy nghĩ, Vân Trang và hai đồng đội chạy ngay vào ô Hàng Bún và nữ diễn viên khá chắc chắn về đáp án này. Hai thành viên còn lại lần lượt đứng vào những ô Hàng Điếu, Hàng Muối. Tung tăng chạy vào và rất quả quyết về đáp án của mình, Vân Trang và đồng đội sai ngay từ câu đầu tiên. 

Đến câu thứ 2, đội Vui vẻ tiếp tục mất đi một thành viên và chỉ còn Danh Luân nên Anh Đức đã trêu chọc đội bạn. Nhưng vào phần chơi của nam diễn viên, anh cũng trả lời sai luôn ở câu hỏi: "Loại quả nào không nên ăn hạt?". Đội trưởng đội Vui vẻ sau đó cũng phải về căn phòng trống bầu bạn với Vân Trang.

Chọn đâu cho đúng: “Số nhọ” như Vân Trang, bị loại ngay vòng đầu chỉ vì câu hỏi cực dễ này - Ảnh 3.

Đến cuối vòng 1, mỗi đội chơi chỉ còn lại 1 thành viên là Danh Luân và Lệ Trinh. Cả hai đều trả lời chính xác câu cuối cùng, được quyền "hồi sinh" 1 thành viên của đội mình.

Vân Trang và Anh Đức được "iải cứu để tiếp tục với vòng chơi Cùng đối đầu. Hai đội tiếp tục cử thành viên để thi đối kháng với nhau, thử thách kiến thức của mình với những câu hỏi hóc búa từ chương trình. Danh Luân rất nỗ lực để hồi sinh đội trưởng Vân Trang nhưng lại bị loại ngay từ câu đầu tiên ở vòng thứ hai. Vân Trang đã phải thay Danh Luân thi đấu với Lệ Trinh. Cô nàng đã thể hiện sự thông minh của mình khi loại Lệ Trinh và tiếp tục đối đầu Anh Đức. Anh Đức cũng không cầm cự được bao lâu và bị loại ngay câu hỏi về một đặc sản miền Tây là món bánh cống.

Chọn đâu cho đúng: “Số nhọ” như Vân Trang, bị loại ngay vòng đầu chỉ vì câu hỏi cực dễ này - Ảnh 4.
Chọn đâu cho đúng: “Số nhọ” như Vân Trang, bị loại ngay vòng đầu chỉ vì câu hỏi cực dễ này - Ảnh 5.

Bị loại ngay từ vòng đầu nhưng Vân Trang đã xuất sắc thẳng tiến đến vòng cuối cùng. Có 5 câu hỏi được đặt ra và nhiệm vụ của nữ diễn viên là phải vượt qua và giành chiến thắng. Tuy nhiên, Vân Trang đã gặp khó khăn và chỉ trả lời được chính xác 2 câu. Tuy không có được số tiền 50 triệu đồng nhưng Vân Trang cũng đã bảo toàn được số tiền 9 triệu đồng cho đội Vui vẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước