Hậu trường cảnh nóng của Tim và Cao Thái Hà... cực đau

PV-Thứ năm, ngày 29/08/2019 14:23 GMT+7

VTV.vn - Cùng với người đồng nghiệp Tim, Cao Thái Hà đã có một cảnh quay khó quên trong tập 12 Bán chồng.

Trong tập 12 Bán chồng, Cao Thái Hà và Tim đã có một cảnh quay cực nóng bỏng. Hưng (Tim) nói dối Ngọc (Cao Thái Hà) rằng mình đang công tác tại Bangkok và vô cùng nhớ cô. Hưng viết thư cho Ngọc với lời lẽ yêu thương ngọt ngào, khiến cô tiểu thư siêu lòng.

Trong khi đó, thực tế Hưng đang nghỉ dưỡng bên cạnh vợ. Anh ta còn thể hiện sự quan tâm hết mực dành cho vợ, sẵn sàng hủy mọi kế hoạch trong hai tháng tới để được ở bên cạnh vợ từng phút giây. Tuy nhiên, vợ Hưng khuyên anh không nên bỏ bê công việc, cô có thể tự chăm sóc mình. Nghe lời vợ nên Hưng đã trở lại làm việc trong tập 12. Trong trailer hé lộ tập này, việc đầu tiên anh ta làm khi trở về là tìm gặp tình nhân. Khi vừa gặp mặt, Ngọc và Hưng đã vồ lấy nhau như thể hiện sự nhớ nhung đã bị dồn nén quá lâu.

Hậu trường cảnh nóng của Tim và Cao Thái Hà... cực đau - Ảnh 1.
Hậu trường cảnh nóng của Tim và Cao Thái Hà... cực đau - Ảnh 2.

Mới đây, ê-kíp sản xuất đã hé lộ hậu trường cảnh quay tình cảm giữa hai nhân vật Hưng (Tim) và Ngọc (Cao Thái Hà). Qua video được công bố, có thể thấy hai diễn viên diễn xuất rất tự nhiên.

Tuy nhiên, điều không ngờ tới là một sự cố nhỏ đã xảy ra, Cao Thái Hà khi chuẩn bị ôm hôn Tim thì đột nhiên... trượt chân và đập đầu vào cửa kính. Cú va chạm khiến nữ diễn viên khá đau. Mặc dù vậy, cô vẫn tiếp tục công việc và làm lại cảnh quay bị hỏng.

Bán chồng hiện đang phát sóng vào khung giờ 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước