Hoa khôi Áo dài Lan Khuê từng tự ti vì... cao 1m76

K.N-Chủ nhật, ngày 29/03/2015 20:54 GMT+7

Hoa khôi Áo dài Lan Khuê trong chương trình Ghế không tựa ngày 29/3

VTV.vn - Là khách mời trong chương trình Ghế không tựa ngày 29/3, Hoa khôi Áo dài Lan Khuê tâm sự, đã có lúc cô tự ti về chiều cao của mình.

Trần Ngọc Lan Khuê đến từ TP.HCM, năm nay 22 tuổi, cao 1,76m với số đo 3 vòng là 84 - 60 - 88. Lan Khuê hiện là sinh viên Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cô từng giành giải 3 cuộc thi Siêu mẫu Châu Á 2012 và giải vàng Siêu mẫu 2013.

Là khách mời của chương trình Ghế không tựa tuần này, Lan Khuê đã có những chia sẻ rất thú vị về chiều cao của mình. Cô bộc bạch: "Trong lớp, Khuê là một trong số những thành viên sở hữu chiều cao vượt trội. Ngày đó, Khuê chưa ý thức được rằng, chiều cao đó sẽ là lợi thế của mình sau này. Khuê chỉ cảm thấy mình khác biệt với mọi người".

"Tại sao những bạn khác tuy thấp một chút nhưng rất dễ thương? Còn, Khuê gầy gò như một người con trai. Lúc đó, Khuê cảm thấy rất tự ti. Sau này, khi lớn lên, Khuê nhận ra rằng luôn biết chấp nhận những gì mình đang có. Trước khi muốn người khác trân trọng bạn, thì bạn cần phải biết trân trọng chính mình" - cô cho biết thêm.

Để có thể lắng nghe thêm những chia sẻ của Hoa khôi Áo dài Lan Khuê, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi chương trình Ghế không tựa qua video dưới đây:

Chương trình Ghế không tựa ngày 29/3

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước