Isaac: "Tham gia The Remix là biết chấp nhận cả thành công và thất bại"

Shu-Thứ năm, ngày 19/03/2015 07:05 GMT+7

VTV.vn - Trưởng nhóm 365 Daband chia sẻ suy nghĩ về quyết định tham gia chương trình sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, giọng hát tốt và phong cách âm nhạc phù hợp với thị hiếu của đông đảo khán giả, Isaac được đánh giá là thí sinh tiềm năng cho ngôi vị quán quân tại The Remix - Hòa âm ánh sáng.

Từ hình ảnh anh chàng điển trai trong Hai cô tiên cho đến phong cách nhí nhảnh với Yêu không nghỉ phép, trưởng nhóm 365 Daband luôn cho thấy sự nỗ lực và cố gắng hoàn thiện của bản thân qua từng tiết mục. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là anh và nhóm của mình lại chưa từng có cơ hội đứng nhất trong các Liveshow vừa qua.

The Remix - Hòa âm ánh sáng đã đi được hơn một nửa chặng đường. Cho tới lúc này, anh có hài lòng về những điều nhóm mình đã làm?

Isaac: Tôi hài lòng về những gì mình và nhóm thể hiện. Lên sân khấu và thể hiện hết mình, đó là nguyên tắc của tôi trong công việc. Tôi quan niệm sân khấu là thánh đường và thế giới của mình, là nơi mình thể hiện niềm đam mê âm nhạc cho khán giả bằng tất cả sự trân trọng. Hiển nhiên, tôi vẫn còn nhiều điều muốn làm hơn nữa nhưng trong hạn chế khách quan nhất định vẫn chưa làm được.

Dù luôn nỗ lực nhưng thực tế cho thấy, số điểm nhóm anh nhận được ở mỗi liveshow đều chưa cao. Anh có thấy buồn vì điều đó?

Isaac: Ban giám khảo được chọn cầm cân nảy mực trong chương trình là những nghệ sĩ - nhạc sĩ tài giỏi và uy tín, được tin tưởng qua những gì cống hiến cho nghệ thuật. Ở vị trí giám khảo, họ có lý do của mình để cho điểm các tiết mục. Tôi cũng như các đội khác ở vị trí thí sinh tham gia luôn ghi nhận những ý kiến góp ý đó và rút kinh nghiệm.

Điểm thấp hay thứ hạng không cao là một điều tiêu cực, nhưng tôi nghĩ tất cả những điều tiêu cực đều có khía cạnh tích cực, quan trọng là chúng ta hãy nhìn theo một hướng khác. Vì vậy, tôi không nản. Đó cũng không phải tính cách của tôi. Nếu có cơ hội đi tiếp thì tôi vẫn quyết tâm bằng những màn trình diễn tuyệt vời hơn ở mỗi vòng thi. Tôi không sợ mình điểm thấp mà chỉ sợ bản thân mình không cố gắng. Nếu cố gắng, khán giả sẽ luôn yêu thương và đón nhận mình.

Nhiều ý kiến cho rằng anh đang bị “dìm hàng” ở sân chơi The Remix - Hòa âm ánh sáng, anh nghĩ sao về điều này?

Isaac: Chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng là một chương trình mới với format mới mẻ, thú vị. Ở cương vị Ban tổ chức hay giám khảo, ai cũng có cái khó của mình vì họ đang tổ chức một chương trình lớn, thu hút hàng triệu khán giả cả nước theo dõi. Tuy nhiên, tôi nghĩ Ban tổ chức đã tạo điều kiện rất tốt cho tất cả thí sinh tham gia và ban giám khảo cũng làm tròn trách nhiệm của mình.

Để hài lòng tất cả mọi người là điều rất khó. Khi quyết định tham gia cuộc thi, tôi cũng biết bản thân mình phải cố gắng rất nhiều và biết chấp nhận thành công, sai sót và kể cả thất bại. Tôi rất tiếc đã làm khán giả phiền lòng vì mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức làm tốt hơn trong những vòng sau. Tôi trân trọng tình cảm của khán giả và truyền thông dành cho mình cũng như các thí sinh khác và hi vọng mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ chương trình.

Vậy anh xác định mục tiêu như thế nào khi tham gia chương trình này?

Isaac: The Remix là điều bất ngờ không nằm trong kế hoạch năm mới của tôi. Khi tham dự, tôi chỉ nghĩ đây là cơ hội thử sức mình trên một sân khấu quy mô và chuyên nghiệp mà không có 365 Daband. Tôi hoàn toàn không có ý định solo trước đó. Mục tiêu quan trọng của tôi trong cuộc thi này là làm tốt những gì ở hiện tại để thuyết phục khán giả cũng như giám khảo bằng chính khả năng của mình.

Tuần này, với chủ đề "Trở về quá khứ", anh đã chuẩn bị như thế nào?

Isaac: Hiện tại, Isaac và nhóm đang họp bàn để chọn ra ca khúc phù hợp nhất với thể loại Disco - Dance. Mỗi tuần thi với những chủ đề đa dạng, tôi luôn muốn trải nghiệm nhiều phong cách để có thể tự khám phá khả năng của bản thân. Tiết mục tuần này dự kiến sẽ là một trong món quà rất bất ngờ mà tôi sẽ gửi tặng cho khán giả.

Cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện này!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước