The Remix: "Cuộc chiến ngầm" giữa các Producer

Shu-Thứ năm, ngày 12/03/2015 18:12 GMT+7

Các Producer của The Remix - Hòa âm ánh sáng

(VTV.vn) - Không chỉ là sàn đấu dành riêng cho ca sĩ, mỗi liveshow The Remix còn là "cuộc chiến ngầm" giữa các Producer - người làm nên linh hồn cho các tác phẩm âm nhạc.

The Remix - Hòa âm ánh sáng từ khi lên sóng đã tạo được hiệu ứng mạnh mẽ với sự quan tâm, theo dõi và ủng hộ của đông đảo khán giả truyền hình. Đây là chương trình truyền hình đầu tiên đưa thể loại EDM đến gần hơn với công chúng.

Với format chương trình hoàn toàn mới, The Remix đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ khi thỏa mãn cả hai yếu tố nghe và nhìn. Đúng như tên gọi Hòa âm ánh sáng, phần âm thanh và ánh sáng trong mỗi Liveshow được kết hợp nhuần nhuyễn, tạo nên một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, đồng thời giúp các nghệ sĩ tham gia có cơ hội thể nghiệm hoàn toàn với những sản phẩm của mình.

Tuy nhiên, không chỉ là cuộc “so găng” giữa các ca sĩ, chương trình còn là “cuộc chiến ngầm” ngang tài ngang sức của các producer - người tạo ra bản phối mới cho những tiết mục tham gia dự thi.

The Remix - Hòa âm ánh sáng được xem là cuộc đọ sức "một chín một mười" của các nhà sản xuất âm nhạc như Slim V, Nguyễn Duy Anh, Long Halo, Hoàng Touliver, Only C, Phúc Bồ, Addy Trần và Đỗ Hiếu. Họ là những gương mặt đã rất quen thuộc trong làng giải trí khi tham gia sản xuất nhiều dự án âm nhạc của các ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

Đến với sân chơi The Remix, các Producer chính là những người đưa ra ý tưởng hòa âm cho tiết mục của ca sĩ. Nếu ca sĩ hát hay, DJ chơi nhạc giỏi mà phần âm nhạc không ăn khớp hoặc không tạo được sự mới mẻ thì tiết mục của nhóm đó xem như chưa hoàn hảo. Do vậy, các Produce luôn nỗ lực tạo nên những sản phẩm ưng ý nhất. Điều đó không chỉ góp phần làm nên thành công cho cả nhóm, mà quan trọng hơn đó còn là sự cạnh tranh ngầm với các nhà sản xuất âm nhạc của nhóm khác.

Cùng nhìn lại 8 Producer của The Remix - Hòa âm ánh sáng qua hình ảnh dưới đây:

Addy Trần
Đỗ Hiếu
Hoàng Touliver
Long Halo
Only C
Slim V
Phúc Bồ
Duy Anh

EDM hay Electronic Dance Music là tên gọi chung của dòng nhạc điện tử bao gồm nhiều thể loại phổ biến như House, Techno, Trance... hay các thể loại mới mới như Dubstep hay Trapstep. EDM được khai sinh tại Mỹ vào năm 1970 nhưng lan rộng và phát triển mạnh mẽ tại châu Âu. Ở thời điểm hiện tại, phong cách âm nhạc này đã nhận được sự yêu mến của nhiều bạn trẻ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

The Remix

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước