hòa tan

Những nguy hại không ngờ khi dùng nồi nhôm "siêu rẻ"

Những nguy hại không ngờ khi dùng nồi nhôm "siêu rẻ"

Với giá 10.000-30.000 đồng/sản phẩm, nồi nhôm "siêu rẻ" đang được nhiều người dân lựa chọn làm vật dụng nấu nướng mà không hề biết rằng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Lợi ích tuyệt vời từ trái ổi

  Lợi ích tuyệt vời từ trái ổi

  Sức khỏe09/06/2013 07:00 AM

   Ổi là một trong những loại quả bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, nguồn cung cấp một lượng lớn vitamin A, C, beta caroten... cho cơ thể.

 • Trứng gà - “Linh dược” cho làn da

  Trứng gà - “Linh dược” cho làn da

  Sức khỏe18/02/2013 11:32 AM

  Mọi người đều biết trứng gà là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao nhưng ít ai biết trứng gà cũng là một loại “mỹ phẩm” dưỡng nhan đơn giản, rẻ tiền mà vẫn đem lại hiệu quả tốt. Dưới đây, xin giới thiệu với chị em một số cách làm đẹp da từ trứng gà.

 • Sự tinh tế của vị giác

  Sự tinh tế của vị giác

  Sức khỏe09/02/2013 08:00 AM

   Khi thưởng thức một món ăn, bạn sẽ biết ngon hay không, mặn hay ngọt, chua hay chát… Ở một trình độ cao hơn, bạn sẽ cảm nhận được mùi vị từng món ăn, chẳng hạn bánh chưng ngon như thế nào, thịt gà luộc ngon ngọt ra sao, mứt gừng vừa cay vừa ngọt… Vì sao bạn biết được nhiều mùi vị như thế?

 • Thu hồi 3 loại thuốc không đạt chuẩn

  Thu hồi 3 loại thuốc không đạt chuẩn

  Sức khỏe08/01/2013 10:00 AM

   Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra quyết định đình chỉ lưu hành trên toàn quốc hai loại thuốc kháng sinh và một loại thuốc chống viêm, giảm phù nề.

 • Những điều cần chú ý khi cho trẻ uống thuốc sirô

  Những điều cần chú ý khi cho trẻ uống thuốc sirô

  Sức khỏe03/01/2013 11:49 AM

   Thuốc dạng sirô thường dùng trên lâm sàng rất thích hợp cho trẻ em, nhưng nếu không chú ý cũng gây nên những hậu quả xấu đối với trẻ bệnh, cho nên khi dùng thuốc cần chú ý.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước