In-su-lin

Sắp có Insulin dạng viên đầu tiên trên thế giới

Sắp có Insulin dạng viên đầu tiên trên thế giới

Các nhà khoa học Israel đang phát triển insulin dạng viên đầu tiên trên thế giới nhằm thay thế cho việc phải tiêm insulin hàng ngày cho bệnh nhân tiểu đường.

 • Những nguy cơ khó khó lường khi ngồi nhiều

  Những nguy cơ khó khó lường khi ngồi nhiều

  Sức khỏe06/02/2014 10:21 PM

  Hầu như chúng ta đều biết ngồi quá lâu không hề tốt nhưng chính xác điều gì diễn ra trong cơ thể khi ngồi suốt 8 tiếng mỗi ngày hoặc lâu hơn?

 • Hướng dẫn trẻ ứng phó với bệnh tiểu đường

  Hướng dẫn trẻ ứng phó với bệnh tiểu đường

  Sức khỏe08/01/2014 12:59 PM

  Tiểu đường tuýp 1 là căn bệnh thường gặp ở trẻ em. Để chung sống với căn bệnh này, các em cần được trang bị kiến thức mà không đơn thuần là chế độ ăn kiêng hay tập luyện.

 • Đường và sự lão hóa - Bạn hay thù?

  Đường và sự lão hóa - Bạn hay thù?

  Đời sống21/05/2013 02:29 PM

   Việc thừa đường trong chế độ ăn uống của bạn dù là một lượng nhỏ cũng có thể gây ra quầng thâm, nếp nhăn, da bị mất nước và lão hóa nhanh.

 • Giảm nguy cơ tiểu đường ở trẻ béo phì

  Giảm nguy cơ tiểu đường ở trẻ béo phì

  Sức khỏe26/01/2013 06:16 PM

  Các nhà khoa học thuộc Đại học Missouri (Mỹ) phát hiện rằng, bổ sung vitamin D có thể giúp trẻ và thiếu niên bị béo phì kiểm soát được lượng đường trong máu, từ đó có thể giúp ngăn chặn bệnh.

 • Chăm sóc gan

  Chăm sóc gan

  Sức khỏe25/01/2013 09:14 AM

   Ăn quá nhiều những loại thực phẩm đóng hộp và thức ăn đã qua chế biến sẽ gây ra một gánh nặng rất lớn lên gan. Gan được xem như nhà máy khổng lồ trong cơ thể con người, đóng vai trò then chốt trong quá trình trao đổi chất. Vậy để có thể chăm sóc gan thật tốt hãy tìm hiểu những bước cơ bản nhất.

 • Thuốc trị đái tháo đường và những bất lợi khi sử dụng

  Thuốc trị đái tháo đường và những bất lợi khi sử dụng

  Sức khỏe23/01/2013 03:01 PM

  Số người bị bệnh đái tháo đường ngày càng tăng và có xu hướng trẻ hóa một cách rõ ràng trong những năm gần đây. Việc điều trị bệnh này đã trở thành gánh nặng cho xã hội và gia đình, đặc biệt ở những bệnh nhân có biến chứng.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước