[INFOGRAPHIC] An ninh nghiêm ngặt bảo vệ Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un

Tạ Hiển - Phương Anh-Thứ ba, ngày 26/02/2019 17:14 GMT+7

Đội cận vệ chạy theo tháp tùng chiếc limousine chở ông Kim Jong-un di chuyển về Thủ đô Hà Nội

VTV.vn - Trong chuyến thăm Việt Nam cũng như các chuyến đi khác, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un luôn được đảm bảo an toàn bởi một hệ thống an ninh tinh vi ba lớp.

[INFOGRAPHIC] An ninh nghiêm ngặt bảo vệ Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un - Ảnh 1.


Sáng 26/2, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un tới Việt Nam tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai tại Hà Nội và thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.

Sau Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều diễn ra ở Singapore năm 2018, cả thế giới đã một lần nữa có cơ hội chứng kiến dàn cận vệ hộ tống nguyên thủ của Triều Tiên. Khi Chủ tịch Triều Tiên cùng đoàn đại biểu cấp cao Triều Tiên đã lên ô tô rời ga Đồng Đăng di chuyển về Thủ đô Hà Nội, đội cận vệ này đã chạy theo tháp tùng chiếc limousine chở ông Kim Jong-un.

VIDEO Đội cận vệ Triều Tiên chạy theo tháp tùng limousine chở Chủ tịch Kim Jong-un về Hà Nội VIDEO Đội cận vệ Triều Tiên chạy theo tháp tùng limousine chở Chủ tịch Kim Jong-un về Hà Nội

VTV.vn - Thế giới đã một lần nữa có cơ hội chứng kiến dàn cận vệ hộ tống nguyên thủ của Triều Tiên khi Chủ tịch Kim Jong-un tới Việt Nam.

Không chỉ có những cận vệ theo sát tháp tùng, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un còn được đảm bảo an toàn bởi một hệ thống an ninh tinh vi ba lớp.

"Là một trong những lớp an ninh chặt chẽ nhất thế giới đến mức ngay cả một con kiến cũng khó lòng lọt qua" - các báo thế giới mô tả về mức độ bảo vệ cho ông Kim Jong-un.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước