[INFOGRAPHIC] Phòng dịch COVID-19 khi làm việc tại chợ thực phẩm tươi sống

Minh Đức-Thứ sáu, ngày 28/02/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - Rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước, khử trùng đồ bảo hộ và khu vực chợ ít nhất 1 lần/ngày... là cách phòng dịch COVID-19 khi làm việc tại chợ thực phẩm tươi sống.

[INFOGRAPHIC] Phòng dịch COVID-19 khi làm việc tại chợ thực phẩm tươi sống - Ảnh 1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước