khẩu vị

Đổi khẩu vị cuối tuần với món sườn ram

Đổi khẩu vị cuối tuần với món sườn ram

Món sườn ram mặn rất thích hợp dùng với cơm trong bữa cơm hàng ngày, đó là sự hòa quyện giữa các vị mặn, ngọt, đậm đà và thơm mùi nước mắm, thích hợp để thay đổi khẩu vị cho gia đình.

 • Du khách Trung Quốc - "Thượng đế" của nhiều điểm đến

  Du khách Trung Quốc - "Thượng đế" của nhiều điểm đến

  Du lịch08/02/2014 07:11 AM

  Ngày càng có nhiều khách du lịch Trung Quốc đi du lịch khắp toàn cầu và con số này còn dự  báo tăng gấp đôi vào năm 2020. Những điểm đến hàng đầu như Paris đang nhanh chóng học cách thích nghi đáp ứng khẩu vị của lực lượng khách hàng chủ chốt này.

 • Khô cá lóc Chợ Mới - Món quà Tết độc đáo

  Khô cá lóc Chợ Mới - Món quà Tết độc đáo

  Trong nước29/01/2014 06:22 PM

  Những ngày cận Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, đặc sản khô cá lóc Chợ Mới - An Giang, với hương vị đặc trưng độc đáo, đã trở thành món quà Tết, được nhiều người lựa chọn để dành tặng bạn bè và người thân. Cùng với các sản phẩm khô khác, thị trường khô cá lóc tại Chợ Mới - An Giang đang trở nên sôi động.

 • Khúc biến tấu của tàu hũ Cần Thơ

  Khúc biến tấu của tàu hũ Cần Thơ

  Đời sống04/01/2014 06:00 AM

  Tàu hũ là món ăn quen thuộc với người miền Nam. Món ăn bình dị làm vừa lòng mọi thực khách, từ người già trẻ nhỏ, người ăn chay hay ăn mặn, người giàu có hay lao động…

 • Ăn quà ở chợ phiên Lũng Vân, Hòa Bình

  Ăn quà ở chợ phiên Lũng Vân, Hòa Bình

  Đời sống23/10/2013 11:03 AM

  Độc giả sẽ có cơ hội cùng BTV Thái Dũng tìm hiểu khẩu vị của người Mường qua việc thưởng thức các món ăn thường xuất hiện trong bữa ăn của họ.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước