[11h20 ngày 26/1] Bí mật đồng tiền số 6: Nghỉ Tết, bán hết?

PVCập nhật 19:42 ngày 25/01/2022

VTV.vn - Dù thị trường có thay đổi bao nhiêu về thanh khoản, sức mua… thì có một điều vẫn mãi mãi còn, đó là sự mong manh trong tâm lý của các nhà đầu tư.

Trong thời điểm chỉ còn 2 ngày nữa là kết thúc các phiên giao dịch của năm Tân Sửu âm lịch, khi các sàn liên tục có các pha ‘’bật rồi lại tắt’’, các nhà đầu tư lại càng đau tim đến độ không biết liệu bánh chưng năm nay có còn thịt hay không…

Hết năm 2021 dương lịch, chứng khoán đóng góp 11.000 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước, gấp đôi năm 2020 và trong thời điểm tăng trưởng nóng. Ai ai cũng nói với nhau rằng đầu tư vào chứng khoán có lợi nhuận cao, làm giàu bằng chứng khoán ổn… Nhưng vào dịp cuối năm, những pha rung lắc quá mạnh từ bảng điện khiến nhà đầu tư sợ mất tết. 

Mỗi người có một chiến lược riêng: chốt lời nghỉ Tết, nhảy vào mua kỳ vọng tăng sau Tết, án binh bất động… Tất cả họ đều đang hành động trên dự đoán của mình cho những câu hỏi: Hành động thế nào mới là hành động thông minh? Dòng tiền sẽ đổ vào ngành nào? Năm Nhâm Dần âm lịch đến liệu thị trường có khởi sắc?...

[11h20 ngày 26/1] Bí mật đồng tiền số 6: Nghỉ Tết, bán hết? - Ảnh 1.

Bí mật đồng tiền số 6 có chủ đề "Nghỉ Tết, bán hết?"

Nhằm giải đáp cho các nhà đầu tư những câu hỏi khiến Tết gần kề mà vẫn chưa thể thảnh thơi dọn nhà; số thứ 6 của "Bí mật đồng tiền’’ mang tên "Nghỉ Tết, bán hết?’’ sẽ đi sâu tìm hiểu nguyên nhân của những rung lắc gần đây và đưa ra gợi ý "mách nước" cho các nhà đầu tư  tâm lý và hành động nên có vào thời điểm nhạy cảm như bây giờ của thị trường. 

Góp mặt trong livestream trưa thứ 4 26/01 trong "Bí mật đồng tiền’’ số 6 là những gương mặt quen thuộc với quý khán giả trong suốt năm 2021 âm lịch vừa qua: Host Dương Ngọc Trinh với lối dẫn sắc sảo; chuyên gia Phạm Lưu Hưng (Mr. X30) - Phó giám đốc Trung tâm Phân tích và Tư vấn Đầu tư Chứng khoán SSI (SSI Research) với những nhận xét nhạy bén và BTV Hoàng Nam. Cùng với đó là một chuyên gia kỳ cựu giấu mặt sẽ là khách mời bí ẩn tuần này. 

Đón xem Livestream "Bí mật đồng tiền" với chủ đề "Nghỉ Tết, bán hết?" phát sóng 11h20 trưa thứ Tư (26/01) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV24 Money: www.facebook.com/vtv24money

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước