[11h20 ngày 28/09] Bí mật đồng tiền với Petri Deryng

PVCập nhật 11:44 ngày 27/09/2022

VTV.vn - Cùng Bí mật đồng tiền gặp gỡ Petri Deryng - một "cá mập" đích thực có niềm đam mê với thị trường Việt Nam.

[11h20 ngày 28/09] Bí mật đồng tiền với Petri Deryng

Cái tên Petri Deryng không còn quá xa lạ đối với những người thường xuyên theo dõi thị trường chứng khoán, đặc biệt là những người quan tâm về các quỹ ngoại đầu tư tại Việt Nam. Ông là người đồng sáng lập và quản lý danh mục đầu tư của quỹ nước ngoài trị giá tỷ đô - PYN Elite Fund. 

Vốn yêu thích Việt Nam và có định hướng đầu tư đến các thị trường khu vực Châu Á, năm 2013, PYN Elite Fund bắt đầu đầu tư vào Việt Nam và đạt được những con số ấn tượng, được đánh giá là quỹ đầu tư chủ động quy mô lớn có hiệu suất tốt nhất trong năm 2020.

Những thành công của PYN Elite một phần là nhờ phong cách đầu tư độc đáo và có phần "khác người" của Petri Deryng. Dù là người đứng đầu một quỹ ngoại nhưng phong cách đầu tư của Petri như một cao thủ nội địa, nổi tiếng với những cú "quay xe" đi ngược thị trường và đem về kết quả bất ngờ trong giới đầu tư. Với kinh nghiệm đầu tư dày dặn như thế, vì sao ông lại chọn Việt Nam làm điểm đến đầu tư? Và các nhà đầu tư cá nhân có thể học hỏi được gì trong quá trình tham gia thị trường chứng khoán nói chung của Petri Deryng?

[11h20 ngày 28/09] Bí mật đồng tiền với Petri Deryng - Ảnh 1.

Bí mật đồng tiền với Petri Deryng phát sóng vào lúc 11h20 ngày 28/9

Câu trả lời sẽ được giải đáp phần nào trong số 40 của Bí Mật Đồng Tiền. Những thắc mắc liên quan đến triển vọng thị trường Việt Nam sắp tới hay các lưu ý khi giao dịch sẽ được host Ngọc Trinh, BTV Hoàng Nam, Mr X30 Phạm Lưu Hưng, Kinh tế trưởng CTCP Chứng khoán SSI và Petri Deryng đem ra bàn luận, giải đáp.

Đón xem Livestream "Bí mật đồng tiền" với chủ đề "Bí mật đồng tiền với Petri Deryng" phát sóng 11h20 trưa thứ Tư (28/09) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV Money: https://www.facebook.com/VTVMoney/

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước