[11h20 ngày 30/11] Bí mật đồng tiền số 49: Biệt đội giải cứu

PVCập nhật 09:22 ngày 30/11/2022

VTV.vn - Với bối cảnh khó khăn như hiện tại, nhà đầu tư nên trông chờ vào đâu để "giải cứu" thị trường?

[11h20 ngày 30/11] Bí mật đồng tiền số 49: Biệt đội giải cứu

Thị trường chứng khoán gần đây chứng kiến một vài "cơn địa chấn", khi tin tức về các doanh nghiệp lớn liên tục bị buộc bán giải chấp do giá cổ phiếu lao dốc. Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng các mã đang biến động như NVL, PDR,... sớm được "giải cứu", tạo niềm tin cho đà hồi phục của thị trường.

Trái ngược với mong đợi, sau nhiều phiên "giải cứu" liên tiếp, những cổ phiếu này vẫn tiếp tục "lau sàn" khiến nhiều chứng sỹ hoang mang. Nhiều người hy vọng các cơ quan quản lý có sự can thiệp để "cứu" các doanh nghiệp đang ngập trong khó khăn, cũng như góp phần ổn định thị trường và tâm lý nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi thị trường chứng khoán đang gặp nhiều yếu tố khó khăn "dồn ép", liệu nhà đầu tư có nên chờ đợi một giải pháp nào đó có thể trực tiếp "giải cứu" thị trường, hay tự tìm ra con đường cứu lấy tài khoản của mình?

[11h20 ngày 30/11] Bí mật đồng tiền số 49: Biệt đội giải cứu - Ảnh 1.

Nhằm giúp khán giả tìm ra giải pháp cho câu chuyện riêng của mình, Bí Mật Đồng Tiền số 49 trở lại với chủ đề "Biệt đội giải cứu". Chương trình có sự tham gia của Host Ngọc Trinh, BTV Hoàng Nam - chuyên trách Chứng khoán Bản tin Tài chính kinh doanh, Mr. X30 Phạm Lưu Hưng - Kinh tế trưởng SSI và ông Trần Tiến Dũng - nhà đầu tư có hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường và là khách mời quen thuộc của các chương trình tài chính. Phi vụ giải cứu này sẽ ra sao, kéo dài bao lâu, hãy cùng đón chờ kết quả trên sóng trực tiếp của Bí Mật Đồng Tiền vào thứ Tư, ngày 30/11.

Đón xem Livestream "Bí mật đồng tiền" với chủ đề "Biệt đội giải cứu" phát sóng 11h20 trưa thứ Tư (30/11) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV Money: https://www.facebook.com/VTVMoney/

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước