[11h20 ngày 6/7] Bí mật đồng tiền số 28: "Gieo quẻ: Tiền hung hậu…?"

PVCập nhật 16:30 ngày 05/07/2022

VTV.vn - Gieo quẻ là phương pháp được sử dụng để tiên đoán trạng thái hung hay cát của thời gian sắp tới.

[11h20 ngày 6/7] Bí mật đồng tiền số 28: "Gieo quẻ: Tiền hung hậu…?"

Nửa đầu năm 2022 đã chìm trong trạng thái "tiền hung", liệu các chuyên gia sẽ gieo quẻ gì và luận giải quẻ như thế nào khi thị trường còn nhiều ẩn số khó đoán?

6 tháng đầu năm 2022, thị trường chứng khoán Việt Nam đã trải qua nhiều biến động mạnh, gặp không ít khó khăn và thử thách. VN-Index đã ghi nhận mức giảm hơn 20% và nằm trong top chỉ số chứng khoán có hiệu suất tệ nhất thế giới, theo trang Stockq. Hàng loạt nhóm ngành cổ phiếu lao dốc, thậm chí nhiều mã đã mất trên 60% khiến các nhà đầu tư "toát mồ hôi".

Với tình hình không khả quan trong sáu tháng đầu năm như thế, nhiều nhà đầu tư tự hỏi: "Tiền đã hung thì liệu hậu sẽ thế nào?". Kịch bản nào sẽ xảy ra cho thị trường chứng khoán khi mà các chỉ số không mấy khả quan và tâm lý tiêu cực đang lan rộng của các nhà đầu tư? Khi đó, nhà đầu tư nên đề ra chiến lược gì để đảm bảo tài sản của mình?

[11h20 ngày 6/7] Bí mật đồng tiền số 28: Gieo quẻ: Tiền hung hậu…? - Ảnh 1.

Bí mật đồng tiền số 28 có chủ đề "Gieo quẻ: Tiền hung hậu…?"

Giữa lúc thị trường bất định, Bí Mật Đồng Tiền số 28 với chủ đề "Gieo quẻ: Tiền hung hậu…?" cùng sự góp mặt của host Ngọc Trinh, BTV Hoàng Nam, chuyên gia Phạm Lưu Hưng (Mr. X30) - Kinh tế trưởng SSI và anh Nguyễn Huy Hà - Giám đốc kinh doanh, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI chi nhánh Mỹ Đình sẽ "gieo quẻ" giúp các nhà đầu tư làm rõ các kịch bản có thể xảy ra trong giai đoạn tới và chiến lược đầu tư để thích ứng với tình hình hiện tại.

Đón xem Livestream "Bí mật đồng tiền" với chủ đề "Gieo quẻ: Tiền hung hậu… ?" phát sóng 11h20 trưa thứ Tư (06/07) trên 5 nền tảng:

Báo điện tử VTV: www.vtv.vn

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV Money: https://www.facebook.com/VTVMoney/

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước