MONEYtalk số đặc biệt: "Túi ba gang - Biết đủ để giàu có"

PVCập nhật 21:13 ngày 30/12/2021

VTV.vn - MONEYtalk số đặc biệt với chủ đề "Túi ba gang - Biết đủ để giàu có" hứa hẹn sẽ là một diện mạo hoàn toàn mới về talkshow.

Đồng tiền thực sự muốn nói gì và sẽ nói gì khi dẫn dắt talkshow Tự do Tài chính MONEYtalk? Liệu mọi hành vi của chúng ta có thực sự bị thao túng bởi đồng tiền? Tiền nghĩ gì về thế giới loài người? Nó sẽ minh oan hay cười nhạo lòng tham của chúng ta?

Vào 20h giờ tối ngày 31/12/2021, Chương trình Tự do Tài chính MONEYtalk sẽ có một cuộc đối thoại đặc biệt với chủ đề: "Túi ba gang - Biết đủ để giàu có". Chương trình hứa hẹn sẽ là một diện mạo hoàn toàn mới về talkshow.

Là một người không cho phép sự nhàm chán, mỗi lần xuất hiện Host Dương Ngọc Trinh luôn mang đến nhiều điều bất ngờ. Số đặc biệt cuối năm này chúng ta sẽ thấy host Dương Ngọc Trinh trong một vai trò hoàn toàn mới.

MONEYtalk số đặc biệt: Túi ba gang - Biết đủ để giàu có - Ảnh 1.

Ai cũng mê tiền, những người có tiền sau cùng là người chiến thắng. Sự tích "Ăn khế, trả vàng" đã chứng minh người em mê tiền thì giàu có, người anh tham tiền nên rơi xuống biển. Cả 2 đều may chiếc túi ba gang, nhưng chỉ có người em biết cách sử dụng túi ba gang để trở nên giàu có.

Túi ba gang chính là bí kíp đựng tiền, để làm thế nào biến tiền túi của bạn trở thành túi tiền. Chào mừng mọi người đến với Tự do tài chính Moneytalk chương trình đặc biệt vào ngày cuối năm để đi tìm chiếc túi ba gang của mình.

MONEYtalk số đặc biệt: Túi ba gang - Biết đủ để giàu có - Ảnh 2.

Một điều diệu kì sẽ thành hiện vào cuối năm. Số đặc biệt của Tự do Tài chính MONEYtalk sẽ hiện thực hóa ước mơ của các bạn trẻ trong chiến dịch Úm ba la- Điều ước mở ra đăng trên trang Facebook MONEYtalk: https://www.facebook.com/104919251819020/posts/222933983350879/?d=n

Tự do tài chính MONEYtalk số đặc biệt được phát sóng trực tuyến lúc 20h, Thứ Sáu 31/12 livestream trực tiếp trên các nền tảng:

Fanpage Báo điện tử VTV: www.facebook.com/baodientuvtv

Fanpage VTV24 Money: www.facebook.com/vtv24money

Fanpage Trung tâm Tin tức VTV24: www.facebook.com/tintucvtv24

Youtube VTV24: www.youtube.com/c/vtv24

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước