4 chuyến tàu biển quốc tế cao cấp đến Việt Nam

Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn-Thứ bảy, ngày 07/03/2015 12:01 GMT+7

Tàu biển Celebrity Millennium sẽ đến Việt Nam vào ngày 8/3.

(VTV.vn) - Bắt đầu từ hôm nay (7/3) đến ngày 12/3, 4 chuyến tàu biển quốc tế cao cấp đưa tổng cộng 7.180 du khách quốc tế đến Việt Nam.

Tàu Celebrity Milennium mang theo 2.100 khách và thuyền viên sẽ có hải trình xuyên Việt theo tuyến Vũng Tàu - Huế - Hạ Long, đưa du khách quốc tế đến những địa điểm đặc sắc nhất ở cả ba miền đất nước. Trong đó có những danh thắng đặc sắc như Vịnh Hạ Long, quần thể di tích Cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn… Ngoài ra, du khách sẽ được tham gia trải nghiệm cuộc sống người dân tại nhiều vùng quê Việt Nam như học nấu ăn và thưởng thức các món đặc sản phố cổ Hội An hay xem cách làm đậu hủ, nghề nấu rượu truyền thống của Hải Phòng… Tàu Celebrity Millennium sẽ kết thúc các chương trình tham quan tại Việt Nam và rời Hạ Long vào ngày 12/3.

Vào các ngày 7/3, 9/3 và 10/3, tàu Costa Atlantica mang theo 1.000 du khách và thuyền viên; tàu Mariner of the Seas mang theo 1.980 du khách và thuyền viên và tàu Celebrity Century mang 2.100 khách, thuyền viên sẽ cập cảng Cái Mép (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Du khách đi trên 3 tàu biển này sẽ tham gia các chương trình tham quan tại Vũng Tàu, Bà Rịa, TP.HCM và Mỹ Tho.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước