ANA triển khai chương trình khuyến mãi trên toàn khu vực châu Á và châu Úc

PV-Thứ hai, ngày 02/12/2019 12:14 GMT+7

VTV.vn - Với ưu đãi mới này, khách hàng có thể trải nghiệm cả Tokyo và các thành phố khác của Nhật Bản với mức giá phải chăng và dừng chân miễn phí tại Tokyo của ANA.

All Nippon Airways (ANA), hãng hàng không lớn nhất Nhật Bản hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn "HELLO BLUE SALE". Chương trình mở bán đến ngày 3/12/2019, khách hàng sẽ có cơ hội tận hưởng một chuyến bay nội địa miễn phí trong phạm vi Nhật Bản khi mua cùng với vé quốc tế hiện hành.

Chương trình khuyến mãi kéo dài 5 ngày với ưu đãi giảm giá hạng Phổ thông từ 17 thành phố ở châu Á và châu Úc đến Nhật Bản. Cũng như những chương trình khuyến mãi lần trước, HELLO BLUE SALE là một trong những đợt sales có quy mô lớn nhất của ANA dành cho các thành phố ở châu Á và châu Úc. Tuy nhiên, điểm thú vị trong đợt khuyến mãi HELLO BLUE SALE lần này là du khách có cơ hội bay thêm một chuyến bay khứ hồi trong phạm vi Nhật Bản mà không phải trả thêm giá vé. Cơ hội bay thêm chặng bay khứ hồi nội địa này tạo điều kiện dễ dàng hơn cho du khách nước ngoài du ngoạn tới những điểm đến mới tại Nhật Bản, trải nghiệm văn hóa độc đáo và phong cảnh đẹp tại những thành phố địa phương mà ANA bay đến.

17 thành phố có điểm khởi hành nằm trong chương trình khuyến mãi bao gồm: Bangkok, Chennai, Delhi, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Hong Kong, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Mumbai, Perth, Phnôm Pênh, Seoul (Gimpo), Singapore, Sydney, Đài Bắc (Đào Viên và Tùng Sơn), Yangon.

Ngoài việc giảm giá vé hạng Phổ thông, chương trình khuyến mãi HELLO BLUE SALE còn ưu đãi giảm giá hạng Thương gia khởi hành từ Seoul, Hồng Kông và Đài Loan.

Hành khách có thể đặt chỗ chuyến bay qua trang web chính thức của ANA tại mỗi quốc gia hoặc thông qua các đại lý du lịch.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước