ANZ - Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam

Theo VOV-Thứ năm, ngày 25/02/2016 18:00 GMT+7

VTV.vn - ANZ vừa được trao giải “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam”, theo bình chọn của tạp chí Global Finance.

ANZ vừa được trao giải “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” trong chuỗi giải thưởng những Nhà Cung cấp Dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất Thế giới năm 2016 của tạp chí Global Finance.

Cũng trong năm nay, ANZ cũng được tạp chí Global Finance vinh danh là Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất tại Úc, New Zealand và Campuchia.

Hội đồng ban biên tập xét duyệt của tạp chí Global Finance đã lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ Tài trợ Thương mại tốt nhất dựa trên thông tin từ các chuyên gia phân tích trong ngành, các nhà điều hành doanh nghiệp và những chuyên gia công nghệ. Ngoài ra, một cuộc thăm dò ý kiến độc giả của tạp chí Global Finance cũng được thực hiện nhằm tăng độ chính xác và tin cậy của kết quả này.

Tiêu chuẩn để xác định những tổ chức đoạt giải bao gồm: khối lượng giao dịch, phạm vi phủ sóng toàn cầu, dịch vụ khách hàng, mức giá cạnh tranh, và công nghệ tiên tiến. Những giải thưởng này đã trở thành những chuẩn mực đánh giá chất lượng đáng tin cậy cho cộng đồng tài chính toàn cầu.

Được biết, ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. ANZ Việt Nam hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng thương mại bao gồm Dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ và Quản lý Tài sản, Dịch vụ Tài chính Tiêu dùng, Dich vụ Tài chính Doanh nghiệp, các Tổ chức và Định chế Tài chính và khối khách hàng công.

Năm 2015, ANZ được trao giải “Ngân hàng Tài trợ Thương mại tốt nhất Việt Nam” và “Ngân hàng Quản lý Rủi ro tốt nhất Việt Nam” trong chuỗi giải thưởng Triple A của tạp chí The Asset. ANZ cũng được tạp chí Asiamoney bình chọn là “Ngân hàng nước ngoài cung cấp Dịch vụ Ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam” trong 4 năm liên tiếp kể từ năm 2012.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI