Bamboo Airways bay TP Hồ Chí Minh - Côn Đảo từ tháng 2/2021

Thùy An-Chủ nhật, ngày 24/01/2021 09:00 GMT+7

VTV.vn - Dự kiến đường bay TP Hồ Chí Minh - Côn Đảo sẽ được Bamboo Airways sẽ được khai thác với 2 chuyến khứ hồi/ngày.

Thông tin từ Bamboo Airways cho biết từ tháng 2/2021, hãng bắt đầu khai thác đường bay từ TP Hồ Chí Minh đi Côn Đảo với tần suất dự kiến 2 chuyến khứ hồi/ngày, tần suất chung sẽ tăng dần tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của hành khách. Dòng máy bay phản lực Embraer 195 sẽ tiếp tục được sử dụng cho đường bay TP Hồ Chí Minh - Côn Đảo.

Với hoạt động khai thác đường bay mới TP Hồ Chí Minh - Côn Đảo, hãng hàng không này nâng quy mô mạng bay tới Côn Đảo lên 7 đường bay, với 6 đường bay thẳng trước đó đến đây từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Trong bối cảnh các đường bay quốc tế vẫn đang bị ngưng trệ do đại dịch COVID-19, thì các đường bay ngách đang được xem là hướng đi mới của nhiều hãng hàng không.

Cùng với đường bay đến Côn Đảo, cách đây ít ngày, Bamboo Airways khai trương và tăng tần suất đường bay, lần lượt nối TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với Phú Yên. Từ ngày 7/2, hãng này sẽ đưa vào khai thác đường bay khứ hồi Hà Nội - Rạch Giá với tần suất 1 chuyến/ngày.

Ngoài ra, hãng hàng không VASCO cũng đã khai thác trở lại đường bay giữa TP Hồ Chí Minh và Rạch Giá từ ngày 18/1 với tần suất 5 chuyến/tuần.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước