Bamboo Airways tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022

PV-Thứ bảy, ngày 13/08/2022 16:14 GMT+7

Tân Chủ tịch Nguyễn Ngọc Trọng (giữa) và 4 thành viên vừa được bầu bổ vào HĐQT Bamboo Airways sáng 13/8.

VTV.vn - Sáng 13/8, tại trụ sở Hãng hàng không Bamboo Airways, Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 của Hãng đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Đại hội đã thống nhất bầu bổ sung các thành viên HĐQT và thành viên Ban Kiểm soát mới trong nhiệm kỳ 2019 – 2024, nhằm kiện toàn bộ máy quản trị, sẵn sàng cho những kế hoạch phát triển giai đoạn mới. 

Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bất thường của Bamboo Airways đã thống nhất với việc bầu bổ sung ông Lê Bá Nguyên, ông Lê Thái Sâm, ông Nguyễn Mạnh Quân, ông Doãn Hữu Đoàn là thành viên HĐQT thay thế các thành viên đã miễn nhiệm. Đại hội đã thống nhất với việc bầu thành viên Ban kiểm soát bao gồm ông Trần Anh Tuấn, ông Phạm Văn Phùng và ông Nguyễn Đăng Khoa.

Bamboo Airways tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 - Ảnh 1.

Đồng thời, HĐQT Bamboo Airways cũng đã họp và thống nhất bầu ông Nguyễn Ngọc Trọng là Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways, ông Doãn Hữu Đoàn giữ chức vụ Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, ông Lê Bá Nguyên giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng là lãnh đạo đã gắn bó với Bamboo Airways từ ngày đầu thành lập, cũng là Phó Tổng giám đốc đầu tiên của Bamboo Airways từ năm 2018. Ông đảm nhiệm chức vụ Phó Chủ tịch Bamboo Airways từ tháng 4/2022.

Bamboo Airways tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2022 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng là Thạc sĩ Khoa học kỹ thuật, tốt nghiệp Đại học Hàng không tại Liên Xô cũ, được đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên ngành và quản lý tại Mỹ, Pháp, Thuỵ Sỹ, Úc và Ireland. Ông có hơn 40 năm kinh nghiệm công tác chuyên sâu trong lĩnh vực hàng không và đã từng giữ nhiều chức vụ quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp như: Hãng hàng không Vietnam Airlines, Công ty TNHH MTV Kỹ thuật Máy bay (VAECO), Công ty TNHH MTV Nhiên liệu Hàng không Việt Nam (SKYPEC), Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài (NASCO)…

Như vậy, HĐQT Bamboo Airways sẽ có 5 thành viên bao gồm ông Nguyễn Ngọc Trọng – Chủ tịch HĐQT, ông Doãn Hữu Đoàn - Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT, ông Lê Bá Nguyên - Phó Chủ tịch HĐQT, ông Lê Thái Sâm và ông Nguyễn Mạnh Quân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước