Bị phanh phui, công ty Liên kết Việt vẫn ngang nhiên hoạt động

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 20/08/2015 11:00 GMT+7

VTV.vn - Mặc dù các dấu hiệu mạo danh Bộ Quốc phòng của Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt đã bị phanh phui nhưng công ty này vẫn ngang nhiên hoạt động.

Sau khi bản tin Tài chính Kinh doanh đã phản ánh về các dấu hiệu mạo danh Bộ Quốc phòng của Công ty đa cấp Liên kết Việt, công ty này đã có công văn gửi đến Đài Truyền hình Việt Nam, cho rằng đây chỉ là trường hợp cá biệt của một nhà phân phối và đề nghị Đài THVN không tiếp tục phát sóng các phản ánh này.

Trước phản hồi của công ty, nhóm phóng viên của bản tin Tài chính Kinh doanh đã tiếp tục tìm hiểu và phát hiện không chỉ chi nhánh ở Hải Phòng mà ngay tại trụ sở chính ở Hà Nội, Công ty đa cấp Liên kết Việt cũng ngang nhiên treo các giải thưởng, giấy chứng nhận mạo danh công ty của Bộ Quốc Phòng, cũng như cố tình giới thiệu sự liên quan đến quân đội để lôi kéo người bỏ tiền vào đa cấp.

Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt không thuộc Bộ Quốc phòng "Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt không thuộc Bộ Quốc phòng"

VTV.vn - Đó là khẳng định của ông Lê Thanh Sơn - đại diện Công ty cổ phần Liên kết sản xuất thương mại Việt Nam (Liên kết Việt).

Thu hồi chứng nhận của Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt Thu hồi chứng nhận của Công ty bán hàng đa cấp Liên kết Việt

VTV.vn - Hiệp hội DN nhỏ và vừa đã ra quyết định thu hồi Giấy chứng nhận Thương hiệu sản phẩm, dịch vụ phát triển bền vững Việt Nam năm 2014 trao cho Công ty Liên kết Việt.

Phát hiện nhiều sai phạm trong kinh doanh đa cấp của Liên kết Việt Phát hiện nhiều sai phạm trong kinh doanh đa cấp của Liên kết Việt

VTV.vn - Trong quá trình điều tra về hoạt động bán hàng đa cấp của công ty Liên kết Việt tại Hải Phòng, nhóm PV Trung tâm tin tức VTV24 đã phát hiện nhiều sai phạm của công ty này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước