Bí quyết săn hàng Black Friday

Hoa Trang, Hoàng Vũ-Thứ năm, ngày 26/11/2020 21:49 GMT+7

VTV.vn - Trước hàng loạt chương trình giảm giá, người tiêu dùng cũng cần có những kinh nghiệm săn hàng giảm giá như sau đây.

Có nhu cầu thay đổi một số đồ nội thất trong gia đình nhưng gia đình chị Mỹ không mua ngay mà đợi đến dịp giảm giá Black Friday. Trước đó, chị đã nhắm sẵn mặt hàng định mua và tham khảo giá bán ở nhiều nơi, sau đó so sánh với mức giá giảm của chương trình để quyết định mua sản phẩm đúng chất lượng, tránh chiêu trò “giảm giá ảo”. Đây cũng là kinh nghiệm săn hàng giảm giá nhiều năm của chị.

Để không bị hoa mắt trước hàng ngàn chương trình giảm giá cực mạnh, chị Quyên cho biết cần lên danh sách các sản phẩm cần mua để tránh sa đà vào các sản phẩm không cần thiết. Ngoài ra, đối với các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm… cần kiểm tra kỹ chất lượng, tránh mua phải hàng lỗi, hàng quá hạn.

Đối với các tín đồ chuyên săn hàng giảm giá trên mạng, kinh nghiệm đầu tiên là chọn mua hàng ở các website uy tín. Đọc kỹ thông tin chi tiết sản phẩm như xuất xứ, chất lượng, so sánh giá trước và sau khi giảm.

Một kinh nghiệm không thể bỏ qua nữa là tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách đổi trả sản phẩm. Những thông tin này sẽ cho chúng ta biết về chất lượng sản phẩm, cũng như uy tín của doanh nghiệp trước khi quyết định mua hàng./.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước