Bình Thuận chưa cấp phép cho dự án Alibaba Newtimes City Thắng Hải

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 25/06/2019 14:49 GMT+7

VTV.vn - Sở Xây dựng tỉnh Bình Thuận khẳng định chưa cấp bất kỳ giấy phép gì cho dự án Alibaba Newtimes City Thắng Hải tại xã Thắng Hải, huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận.

Sở Xây dựng Bình Thuận sẽ thành lập đoàn xuống thực địa để kiểm tra và có thông tin khuyến cáo cho người dân.

Khu đất được giới thiệu là dự án Alibaba Newtimes City Thắng Hải thực chất là khu đất nông nghiệp trồng keo lá tràm và chưa có thủ tục nào về chuyển đổi mục đích sang đất ở cũng như chưa có phê duyệt quy hoạch. 

Tuy nhiên, dự án Alibaba Newtimes City Thắng Hải được quảng cáo có diện tích 35ha, được chia thành hơn 1.800 nền, có sổ hồng riêng với giá 1,9 triệu/m2 và nhiều phối cảnh bắt mắt. 

Mới đây, Công ty địa ốc Alibaba đã tổ chức rầm rộ lễ mở bán dự án này tại TP.HCM thu hút rất đông người tham gia và nhiều người đã đặt tiền.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Sẽ cưỡng chế tiếp dự án Alibaba đang rao bán và trụ sở xây trái phép Bà Rịa - Vũng Tàu: Sẽ cưỡng chế tiếp dự án Alibaba đang rao bán và trụ sở xây trái phép

VTV.vn - Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tiếp tục xử lý các trường hợp vi phạm phân lô, bán nền, xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước