Bộ Công Thương khuyến cáo người dân không tham gia hệ thống đa cấp Sessia Vision

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 14/07/2018 13:47 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Đây là khuyến cáo của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương vì Freedom Group (đơn vị vận hành hệ thống cũ của Vision) đã có nhiều dấu hiệu biến tướng.

Sau khi Công ty Vision Việt Nam dừng hoạt động, Freedom Group (đơn vị vận hành hệ thống cũ của Vision) đã có nhiều dấu hiệu biến tướng, mời gọi người dân tham gia qua hệ thống Sessia Vision.

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương khẳng định, Công ty Freedom Group chưa được cấp chứng nhận đăng ký kinh doanh theo phương thức đa cấp tại Việt Nam.

Cục CT&BVNTD khuyến cáo người dân/nhà phân phối của Công ty Vision Việt Nam không tham gia hoạt động bán hàng đa cấp theo sự vận hành của Công ty Freedom Group trên hệ thống Sessia Vision.

Sở GD&ĐT Hà Nội cảnh báo sinh viên tránh bị lôi kéo tham gia đa cấp Sở GD&ĐT Hà Nội cảnh báo sinh viên tránh bị lôi kéo tham gia đa cấp Bộ Công Thương cảnh báo bán hàng đa cấp không phép sản phẩm Atomy Bộ Công Thương cảnh báo bán hàng đa cấp không phép sản phẩm Atomy Tổng cục Thuế đề nghị thanh tra các doanh nghiệp đa cấp Tổng cục Thuế đề nghị thanh tra các doanh nghiệp đa cấp

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước