British Airway sẽ nối lại chuyến bay tới Sharm El-Sheikh (Ai Cập)

Quang Duy, Kim Huệ (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 07/06/2016 20:25 GMT+7

Hãng hàng không British Airways sẽ nối lại các chuyến bay thẳng tới thành phố Sharm el-Sheikh của Ai Cập từ ngày 15/9. (Ảnh: Reuters)

VTV.vn - Hãng hàng không British Airway của Anh quyết định sẽ nối lại các chuyến bay tới TP Sharm el-Sheikh (Ai Cập) vào ngày 15/9/2016.

Hiện hãng hàng không British Airway đang chờ sự cho phép của Chính phủ Anh nhằm dỡ bỏ các lệnh cấm những chuyến bay đến thành phố Sharm el-Sheikh vốn được áp dụng sau thảm họa máy bay Nga rơi tại bán đảo Sinai vào cuối tháng 10/2015. Được biết, Chính phủ Anh có thể sẽ chấp nhận nối lại chuyến bay nếu chính quyền Cairo áp dụng bổ sung một số biện pháp an toàn tại các sân bay.

Hiện ngành du lịch Ai Cập phải chịu thiệt hại khoảng 280 triệu USD/tháng kể từ tai nạn trên. Dự định này được kỳ vọng sẽ mang đến tia hy vọng mới cho du lịch Ai Cập sau loạt sự cố liên tiếp liên quan tới lĩnh vực hàng không năm 2015 tại quốc gia này.

Hãng hàng không Brunei nối lại chuyến bay thẳng tới Việt Nam Hãng hàng không Brunei nối lại chuyến bay thẳng tới Việt Nam

Hãng hàng không Brunei Royal Brunei Airlines (RB) thông báo sẽ nối lại các chuyến bay tới Thành phố Hồ Chí Minh, với tần suất 4 chuyến/tuần, bắt đầu từ tháng 10 tới.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước