Các xưởng đào của Sky Mining phía Bắc đã dừng hoạt động

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 03/08/2018 06:09 GMT+7

VTV.vn - Những xưởng đào coin của Sky Mining khóa cửa, chủ xưởng đào thì không liên hệ được, hàng loạt máy đào coin của hệ thống Sky Mining đang biến mất một cách bí ẩn.

Tại xưởng đào tiền ảo Sky Mining ở Hải Dương, những chiếc vỏ hộp được cho là vỏ máy đào ngổn ngang, nằm lăn lóc. Hình ảnh này hoàn toàn trái ngược với chỉ cách đây 2 tuần bởi cũng tại đây, khoảng 300 máy đào từng hoạt động liên tục.

Một người nhận là chủ khu đất đã từng cho Sky Mining thuê để đặt máy đào với giá 5 triệu đồng/tháng nhưng người này cho biết, toàn bộ máy đào coin đã bị chuyển đi từ chục ngày trước còn chủ xưởng thì không liên lạc được.

Còn một xưởng đào tiền ảo của Sky Mining tại Thái Bình, trái ngược với cảnh hoạt động hết công suất của những dàn máy đào trước đây, giờ mọi thứ gần như hoàn toàn biến mất.

Biển dỡ xuống, cửa khóa chặt, dấu tích còn lại duy nhất của một nơi đã từng được quảng cáo là lớn nhất miền Bắc có lẽ là hệ thống quạt thông gió chưa kịp chuyển đi. Một số người dân sống ngay sát cho biết, lâu rồi không nghe tiếng máy chạy, cũng không ai đến mở cửa. Phóng viên VTV cũng đã thử liên lạc với chủ xưởng nhưng điện thoại cũng tắt máy.

Để nắm rõ hơn tình hình hoạt động của các xưởng đào của Sky Mining tại phía Bắc, phóng viên cũng đã tìm đến Văn phòng phía Bắc của Sky Mining tại quận Thanh Xuân, Hà Nội nhưng giờ cũng cửa đóng then cài.

Vậy là hi vọng cuối cùng của nhiều nhà đầu tư là chiếc máy đào để vớt vát lại một phần tiền đầu tư giờ cũng có nguy cơ trở thành những chiếc máy ảo.

Hàng trăm nhà đầu tư ùn ùn tố cáo Sky Mining Hàng trăm nhà đầu tư ùn ùn tố cáo Sky Mining Đầu tư đào tiền ảo Sky Mining: Rủi ro từ chính hợp đồng ký kết Đầu tư đào tiền ảo Sky Mining: Rủi ro từ chính hợp đồng ký kết Sky Mining - Đa cấp biến tướng thành máy đào tiền ảo Sky Mining - Đa cấp biến tướng thành máy đào tiền ảo

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước