CEO Trương Văn Trắc vướng “dây tơ hồng” se duyên cùng ngành tuyển dụng việc làm

PV-Thứ hai, ngày 16/12/2019 10:44 GMT+7

VTV.vn - “Hãy chấp nhận những gì định mệnh gắn cho bạn, hãy yêu cái nghề mà định mệnh cho bạn làm việc và hãy cố gắng hoàn thành nó với tất cả tấm chân tình”.

Đó là chia sẻ của ông Trương Văn Trắc - CEO Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà về mối nhân duyên giữa ông với ngành tuyển dụng việc làm.

Vào một buổi chiều đông gió lạnh, tôi lăn xe trên con đường Định Công với hai bên lề đường là hàng cây cổ thụ cao, cành lá lay động bởi làn gió đông buốt giá nhưng qua từng kẽ lá vẫn le lói chút nắng hanh vương lại trên da người đi đường. Tôi tìm tới địa chỉ B50, Lô 6 Khu Đô Thị Định Công - Quận Hoàng Mai - Hà Nội nơi đặt trụ sở làm việc của Công ty Cổ phần Thanh Toán Hưng Hà được dẫn dắt điều hành bởi ông Trương Văn Trắc - một CEO đã ngoài tuổi “lục tuần” để gặp ông theo lịch hẹn từ trước đó.

CEO Trương Văn Trắc vướng “dây tơ hồng” se duyên cùng ngành tuyển dụng việc làm - Ảnh 1.

Chân dung “CEO Trương Văn Trắc”.

CEO Trương Văn Trắc trước đây làm việc trong ngành giáo dục, ở cương vị một người thầy giáo ông luôn tận tụy - tận tâm - tận tình trong suốt hơn 30 năm trao tới bao thế hệ học sinh nguồn tri thức đáng quý. Đó không đơn giản chỉ là kiến thức trong chương trình giảng dạy thông thường mà đó là những dư vị trong cuộc sống, những kinh nghiệm trong cuộc đời. Ông truyền đạt ý chí, thắp sáng ngọn đèn đời dẫn lối cho hơn 30 “lứa con” trên bục giảng định hướng được tương lai cho chính mình.

Vướng “dây tơ hồng” từ đâu?

Gặp CEO Trương Văn Trắc trong cái lạnh giá của mùa đông nhưng khi được nói chuyện và tiếp xúc với ông tôi cảm nhận được bản thân như ấm lên bởi những chia sẻ về cuộc đời và cái “nghiệp duyên” giữa ông với ngành tuyển dụng việc làm. Tôi ấn tượng ở ông một câu nói “Hãy chấp nhận những gì định mệnh gắn cho bạn, hãy yêu cái nghề mà định mệnh cho bạn làm việc và hãy cố gắng hoàn thành nó với tất cả tấm chân tình”. Tôi ngẫm nghĩ rồi liên tưởng tới duyên phận của một cuộc tình: “Bất kì một mối quan hệ nào tồn tại chắc chắn đó là duyên, nhưng ở bên nhau được hay không thì còn chờ ở phận…”. Và ông với ngành tuyển dụng việc làm đã đủ duyên đủ phận để cùng gắn bó với nhau không chỉ tới hôm nay mà còn trên chặng đường dài mai sau.

CEO Trương Văn Trắc vướng “dây tơ hồng” se duyên cùng ngành tuyển dụng việc làm - Ảnh 2.

Mối nhân duyên với ngành tuyển dụng của CEO Trương Văn Trắc.

Tiếp nối câu chuyện về cơ duyên với lĩnh vực kinh doanh mà ở cái tuổi cần được nghỉ ngơi bên gia đình và đàn cháu nhỏ nhưng ông vẫn đang miệt mài ngày ngày cùng “cái phận”. Ông chia sẻ rằng chưa bao giờ ông nghĩ sau hơn 30 năm dành trọn thanh xuân trên bục giảng mình lại tới với nghề kinh doanh. Trong môi trường giáo dục, ông được nghe, được chứng kiến nhiều câu chuyện về vấn đề thất nghiệp của bao thế hệ học trò mà ông dành tâm huyết truyền đạt kiến thức, rồi với quan điểm “Một ngày làm thầy, cả đời làm cha” ông nghĩ mình nên làm một cái gì đó để hoàn thành trách nhiệm của người cha “hờ” và mối nhân duyên với ngành tuyển dụng việc làm đã nảy nở từ đó.

Hoàn thành trách nhiệm khi “vướng duyên”

CEO Trương Văn Trắc vướng “dây tơ hồng” se duyên cùng ngành tuyển dụng việc làm - Ảnh 3.

Hàng ngày ông vẫn luôn trăn trở với công việc đề ra những hướng phát triển tốt nhất cho website Timviec365.vn.

Với kinh nghiệm dày dặn ở lĩnh vực giảng dạy, ông có đủ chuyên môn để thấu hiểu tâm lý con người và ông đã dùng nó để trăn trở về tâm lý người lao động và nhà tuyển dụng. Ông thành lập Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà với hệ thống các website hoạt động ở nhiều mảng bao gồm bán thẻ cào online với website Banthe24h.vn, rao nhanh cùng website raonhanh365.vn, bán vé máy bay online trên website HungHaBay.vn và tuyển dụng việc làm trực tuyến với website Timviec365.vn - lĩnh vực kinh doanh mà ông vẫn đang từng ngày trăn trở ngay từ những ngày đầu phát triển trang web.

Từ chính nỗ lực của bản thân ở cái tuổi người ta cho rằng cần được “an dưỡng”, ông là nhân chứng sống bác bỏ quan điểm chỉ người trẻ mới có đủ khả năng và đam mê để phát triển sự nghiệp. Ông cạnh tranh với đối thủ không phải nhờ “sức khỏe” của cơ thể mà ở sức mạnh của lý trí, đề ra hướng đi riêng đúng đắn và phù hợp nhất cho Timviec365.vn trên thị trường kinh doanh ở mỗi giai đoạn. Ông xây dựng website Timviec365.vn gia nhập thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến sau nhiều đối thủ vì vậy ông luôn tập trung nghiên cứu các tính năng mới tạo sự khác biệt mang lại lợi ích cho đối tác cũng như hỗ trợ nhiều tiện ích cho ứng viên mạnh hơn đối thủ. Các chức năng được tích hợp trên website được kể đến như tìm việc theo từng ngành nghề tìm việc theo tỉnh thành, tìm việc quanh đây, tìm kiếm ứng viên quanh đây, đăng tin tuyển dụng với tốc độ load của website nhanh giúp ứng viên tìm việc dễ cùng giao diện thân thiện cho người dùng…

CEO Trương Văn Trắc vướng “dây tơ hồng” se duyên cùng ngành tuyển dụng việc làm - Ảnh 4.

Những tính năng đặc biệt được ông tích hợp trên website Timviec365.vn tạo khác biệt so với các website của đối thủ.

Không dừng lại ở đó, tôi còn được ông giới thiệu thêm một tính năng nổi bật nữa trên Timviec365.vn dành cho ứng viên và trùng hợp thay chính nhờ tiện ích này mà hơn 1 năm trước đây tôi đã trúng tuyển vào công việc hiện tại đó là tính năng tìm, tạo và tải các mẫu CV xin việc chuyên nghiệp với thiết kế đơn giản mà trang trọng, không màu mè hoa mỹ nhưng lại tinh tế đáp ứng tiêu chí đánh giá của hầu hết mọi nhà tuyển dụng hiện nay. Nói tới đây, tôi chưa mấy ngạc nhiên khi tính năng nay ở hầu hết các website khác đều có và dường như vị CEO đã hiểu được qua biểu cảm khuôn mặt của tôi, ông chờ đợi nó để nhấn mạnh về tính khác biệt của tính năng này trên Timviec365.vn đó là hỗ trợ hoàn toàn miễn phí mọi thao tác của ứng viên để sở hữu bản CV hoàn hảo cuối cùng chỉ cần ứng viên đăng ký tài khoản thành viên trên website Timviec365.vn.

Thành công từ “nhân duyên truyền kiếp”

Với những tiện ích được kể tới thành tích trên sàn thi đấu của Timviec365.vn được minh chứng rõ nét qua từng con số được cho là “trái ngọt” mà ông đã nuôi trồng trong suốt chuỗi ngày tận lực - tận tâm - tận trí với ngành tuyển dụng việc làm vừa qua, tính đến thời điểm hiện tại Timviec365.vn đã đối tác là đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước cùng hơn 2 triệu ứng viên là những người lao động thuộc các khối lương cao, khối tri thức, khối sinh viên mới ra trường, khối lao động phổ thông. Hai con số ấn tượng này đã đưa Timviec365.vn chiếm lĩnh 45% thị phần tuyển dụng việc làm trực tuyến.

CEO Trương Văn Trắc vướng “dây tơ hồng” se duyên cùng ngành tuyển dụng việc làm - Ảnh 5.

Cái duyên với ngành giúp ông phát triển website tạo uy tín hàng đầu trên thị trường tuyển dụng việc làm trực tuyến

Tiếp tục cuộc nói chuyện với câu hỏi tiếp theo dành cho ông theo phản xạ tự nhiên của người làm báo nhưng lần này tôi thật vô ý khi bất chợt quên đi thời gian “vàng bạc” của vị CEO. Thật tiếc khi buổi trò chuyện giữa tôi và ông phải dừng lại với nội dung vẫn còn dang dở. Tôi còn rất nhiều câu hỏi trong suy nghĩ mà chưa được giải đáp nhưng không thể “tham lam” chiếm trọn thời gian buổi chiều làm việc của ông chỉ để thỏa mãn trí tò mò của riêng mình. Nhưng cũng thật vui khi cả tôi và ông đều đã có những chia sẻ tuyệt vời về mối nhân duyên của ông với ngành tuyển dụng việc làm.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thanh toán Hưng Hà

VP1: Tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

VP2: Thôn Thanh Miếu, Xã Việt Hưng, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 1900633682 - ấn phím 1

Email hỗ trợ: timviec365.vn@gmail.com

Website: https://timviec365.vn/

Tìm việc làm mới nhất tại: https://timviec365.vn/tim-viec-lam.html

Mẫu cv xin việc đẹp nhất: https://timviec365.vn/cv-xin-viec

Kênh youtube:

https://www.youtube.com/channel/UCI6_mZYL8exLuvmtipBFrkg

Tổng Giám Đốc: Trương Văn Trắc

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước