Chính phủ đồng ý cho phép thực hiện dự án Bamboo Airways

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 11/07/2018 06:09 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã ký quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án vận tải hàng không Tre Việt theo đề xuất báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Nhà đầu tư thực hiện dự án là Công ty TNHH Hàng không Tre Việt (tên tiếng Anh là Bamboo Airways), công ty thành viên của Tập đoàn FLC.

Mục tiêu của dự án là trở thành một trong những hãng hàng không hàng đầu của Việt Nam, là lựa chọn số 1 đối với khách hàng cũng như các chủ đầu tư nhờ uy tín và khả năng cung cấp phương tiện và dịch vụ vận chuyển hàng không; xây dựng công ty thành một tổ chức chuyên nghiệp, tạo dựng công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao cho cán bộ công nhân viên công ty.

Thời gian hoạt động dự án là 50 năm kể từ ngày 9/7/2018. Tiến độ thực hiện dự án đầu tư từ năm 2019-2023, với 10 tàu bay loại A320/A321 hoặc B737.

Phó Thủ tướng giao Bộ Giao thông Vận tải thẩm định và cấp giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không theo đúng quy định của pháp luật.

FLC chi 700 tỷ VND lập hãng hàng không Viet Bamboo Airlines FLC chi 700 tỷ VND lập hãng hàng không Viet Bamboo Airlines FLC chi 5,6 tỷ USD mua 20 máy bay Boeing thế hệ mới FLC chi 5,6 tỷ USD mua 20 máy bay Boeing thế hệ mới FLC đề xuất làm BOT sân bay Đồng Hới - Quảng Bình FLC đề xuất làm BOT sân bay Đồng Hới - Quảng Bình

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước