Choáng với hình thức đầu tư có lãi suất gần... 1%/ngày

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 19/09/2016 13:18 GMT+7

VTV.vn - Với lãi suất gần 1%/ngày hay sau 100 ngày đầu tư sẽ nhận 80- 90% lãi suất, hình thức kêu gọi đầu tư trả lãi theo ngày đã và đang thu hút được không ít người tham gia.

Cụ thể, nếu hôm nay đầu tư gói 4,9 triệu đồng, hôm sau người chơi sẽ nhận được khoản tiền 90.800 đồng/ngày, đến hết 100 ngày, người chơi sẽ nhận được tổng cộng 9,08 triệu, tương ứng mức lãi suất là hơn 80%/100 ngày. Ngoài ra, nếu kêu gọi thêm người chơi vào hệ thống, người chơi sẽ được hưởng thêm hoa hồng 10% giá trị gói đầu tư. 

Ghi nhận ở hội thảo của một ty phát triển hình thức kêu gọi đầu tư trả lãi theo ngày, dù đây chỉ là buổi đầu tiên kêu gọi đầu tư nhưng nhiều người chơi đã được gọi lên để tặng điện thoại, thậm chí có người được tặng vài chỉ đến chục chỉ vàng.

Đầu tư hấp dẫn là vậy, tuy nhiên không có một báo cáo nào về tình hình tài chính, không một hình ảnh rõ ràng nào về các dự án khoáng sản hay các hoạt động khác của công ty được giới thiệu.

Dù chưa rõ thực hư như thế nào, nhưng vì mức lãi suất quá hấp dẫn này, nhiều người đã nhanh chóng quyết định bỏ tiền triệu ra để ký kết hợp đồng ngay sau đó.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước