Chứng khoán Mỹ tăng điểm sau khi FED để ngỏ khả năng tăng lãi suất

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 02/11/2017 09:17 GMT+7

VTV.vn - Trong phiên giao dịch đêm 1/11, hầu hết các chỉ số chính trên thị trường chứng khoán Mỹ đã tăng điểm sau khi FED để ngỏ khả năng tăng lãi suất vào tháng 12.

Chốt phiên, chỉ số công nghiệp Dow Jones và S&P 500 đều đồng loạt tăng điểm trong khi chỉ số Nasdaq quay đầu giảm 0,17%.

Trước đó, FED đã quyết định giữ nguyên lãi suất nhưng đồng thời cũng củng cố niềm tin của giới đầu tư về việc tăng lãi suất, khi đưa ra những nhận định tích cực về nền kinh tế Mỹ.

Theo cơ quan này, thị trường lao động Mỹ đang tiếp tục được cải thiện và nền kinh tế hiện vẫn tăng trưởng tốt bất chấp những khó khăn do thiên tai đem lại. Đây được coi là một dấu hiệu cho thấy FED sẽ nâng lãi suất trong tháng cuối cùng của năm 2017.

Tổng thống Mỹ công bố vị trí Chủ tịch FED vào tuần tới Tổng thống Mỹ công bố vị trí Chủ tịch FED vào tuần tới Tổng thống Donald Trump trước lựa chọn người đứng đầu FED Tổng thống Donald Trump trước lựa chọn người đứng đầu FED Thị trường chứng khoán châu Á biến động trước cuộc họp của FED Thị trường chứng khoán châu Á biến động trước cuộc họp của FED

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước