Chuyên gia từ Sillicon Valley gỡ khó cho nhiều Startup Việt

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 14/07/2016 14:56 GMT+7

VTV.vn - Được tư vấn riêng bởi hai chuyên gia đến từ thung lũng Sillicon, nhiều Startup Việt đang có cơ hội tìm được hướng giải quyết cho bài toán định vị khách hàng.

Đào tạo trực tiếp với chuyên gia nước ngoài trong quá trình khởi nghiệp là điều mà bất cứ Startup Việt nào đều mong muốn. Bắt đầu từ ngày 13/7 tại Hà Nội, nhiều Startup đã có cơ hội nhận được sự tư vấn trực tiếp từ 2 chuyên gia đến từ thung lũng Sillicon, chương trình do đề án Sillicon Valley Việt Nam tổ chức.

“Sillicon Valey có những công thức để thành lập, thúc đẩy tăng trưởng và đo lường các doanh nghiệp. Chúng tôi mang những công thức này đến Việt Nam để hỗ trợ các Startup hoàn thiện và điều chỉnh các kế hoạch kinh doanh, giống như cách mà các Startup ở thung lũng Sillicon đang áp dụng” - bà Michelle E. Mesina, chuyên gia tư vấn, Giám đốc điều hành Explora International LLC chia sẻ.

Những khoá đào tạo trực tiếp với các chuyên gia như thế này kéo dài một tuần và dự kiến sẽ được tổ chức mỗi năm hai lần tại các thành phố lớn.​

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước