Cổ phiếu của Apple giảm nhẹ vào cuối ngày ra mắt iPhone 7

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 08/09/2016 14:52 GMT+7

VTV.vn - Trong các giao dịch cuối ngày ra mắt dòng sản phẩm mới iPhone 7, cổ phiếu của hãng Apple trên thị trường chứng khoán New York, đã giảm nhẹ ở mức 0,19%.

Đêm 7/9 (theo giờ Việt Nam), hãng điện tử khổng lồ Apple đã chính thức công bố các dòng sản phẩm mới của mình trong năm 2016, trong đó tâm điểm là chiếc điện thoại iPhone 7.

Ngay sau khi iPhone 7 được chính thức ra mắt, cổ phiếu của hãng Apple trên thị trường chứng khoán New York đã tăng 0,6%, lên mức 108,36 USD. Tuy nhiên, trong các giao dịch cuối ngày 7/9, cổ phiếu của hãng này lại giảm nhẹ ở mức 0,19%.

Theo ghi nhận của phóng viên, diễn biến giá cổ phiếu của hãng Apple trên thị trường chứng khoán trong ngày iPhone 7 ra mắt khác hẳn với cách đây 2 năm trước khi hãng này cho ra mắt iPhone 6, với mức giá cổ phiếu tăng vọt và kéo dài ở mức cao trong nhiều ngày sau đó.

Điều này ít nhiều cho thấy, iPhone 7 chưa thể thuyết phục được giới đầu tư về khả năng dòng sản phẩm này sẽ có bước lội ngược dòng trước xu hướng sụt giảm cả về số lượng và doanh thu trong thời gian qua.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước