Combo du lịch giá rẻ: Xu hướng mới trong du lịch

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 06/10/2017 11:22 GMT+7

VTV.vn - Không muốn bị gò bó trong các tour truyền thống, nhiều khách hàng có thể chọn combo du lịch giá rẻ để khám phá các điểm đến mà không mất thời gian săn vé, đặt phòng.

Đi du lịch trong những dịp nghỉ lễ tết ngày càng được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi khách du lịch lại có những yêu cầu, cũng như những mức chi trả rất khác nhau. Từ đó mà nhiều loại hình du lịch cũng ra đời để đáp ứng cho điều này.

Du lịch Sa Pa 3 ngày 2 đêm chỉ 686.000 đồng. Du lịch Nha Trang, 3 ngày 2 đêm chỉ với 1.550.000 đồng. Thậm chí, đi Bangkok - Thái Lan chỉ chưa đến 3 triệu đồng cho 5 ngày 4 đêm. Đây là những quảng cáo về các combo du lịch có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng xã hội hay website.

Mỗi combo du lịch thường chỉ bao gồm: phí di chuyển và lưu trú hoặc có thêm hướng dẫn viên đi cùng nửa ngày; các khoản phí cắt giảm tối đa. Dịch vụ cung cấp ít hơn một tour truyền thống. Bởi vậy, giá một combo du lịch thường chỉ bằng một nửa so với các tour truyền thống.

Theo thống kê, nhóm tuổi từ 17 - 37 là nhóm khách du lịch phổ biến nhất. Họ không muốn bị gò bó trong các tour truyền thống nhưng cũng không muốn mất nhiều thời gian tìm kiếm thông tin, đặt vé máy bay, khách sạn. Bởi vậy, theo các chuyên gia, để combo du lịch phát triển là rất thuận lợi và còn nhiều tiềm năng hơn nếu các nhà cung cấp xây dựng thêm các dịch vụ chuyên biệt đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng.

10 điểm du lịch “trong mơ” giá rẻ cho năm 2017 10 điểm du lịch “trong mơ” giá rẻ cho năm 2017

VTV.vn - Dưới đây là 10 điểm đến có giá cả hợp lý nhất, rất thích hợp cho những chuyến du lịch trong năm 2017 của bạn.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước