Đại lý vé số kiểu Mỹ: Không dễ ăn

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 21/11/2016 09:39 GMT+7

VTV.vn - Nhiều người đang đổ xô đầu tư mở đại lý bán vé số kiểu Mỹ nhưng không dễ ăn; “Nóng” buôn lậu xăng dầu trên biển... là một số tin đáng chú ý trên các báo sáng nay (21/11).

Vé số kiểu Mỹ đang thu hút lượng người chơi khổng lồ tại Việt Nam. Tính đến thời điểm này, sau 92 tỷ đồng, 56 tỷ đồng, 71 tỷ đồng, lại có thêm người thứ tư trúng lớn với giá trị giải thưởng là 65 tỷ đồng. Trước cơ hội kinh doanh này, nhiều người đang đổ xô đầu tư mở đại lý và điểm bán vé số kiểu Mỹ, nhưng "không dễ ăn" lại là nhận định trên tờ Pháp luật TP.HCM.

Gắn camera giám sát buôn bán hóa chất tại chợ Kim Biên - nơi cung ứng hóa chất công nghiệp và thực phẩm lớn nhất tại TP.HCM - cũng là một thông tin đáng chú ý trên tờ Đại đoàn kết. Theo tờ Đại đoàn kết, động thái này của chính quyền thành phố hy vọng sẽ giúp kiểm soát việc mua bán và sử dụng sai mục đích các loại hóa chất nguy hiểm tại đây.

Biển đang dậy sóng bởi nạn buôn lậu xăng dầu trên biển cũng là một thông tin nổi bật trên tờ Thời báo kinh doanh. Theo tờ báo này, với những chế tài về thuế và và trợ cấp khác nhau, chắc chắn giá nhiên liệu tại mỗi quốc gia không có sự đồng nhất. Chính sự chênh lệch về giá đã làm gia tăng hoạt động buôn lậu xăng dầu bằng đường biển, khiến Việt Nam thiệt hại hàng nghìn tỉ đồng.

'* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước