Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 15/01/2020 19:45 GMT+7

Quang cảnh hội nghị. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Sáng 15/1, tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương và các đồng chí lãnh đạo Bộ, Ngành tới dự hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Văn Bình nhấn mạnh, thực tiễn hoạt động và kết quả năm vừa qua của các đơn vị trong khối cho thấy rõ vai trò và vị trí then chốt của các doanh nghiệp Nhà nước tiếp tục được khẳng định. 

Ghi nhận những khó khăn và kiến nghị của các doanh nghiệp, đồng chí Nguyễn Văn Bình đề nghị, trong năm nay, Khối Doanh nghiệp Trung ương cần nhanh chóng cụ thể hóa các chủ trương, đường lối của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết Trung ương 5, khóa XII 12 về tiếp tục cơ cấu lại, đổi mới và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước, để doanh nghiệp Nhà nước thực sự là then chốt và khẳng định vai trò chủ đạo của kinh tế Nhà nước.

Trì trệ tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp Nhà nước Trì trệ tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn doanh nghiệp Nhà nước

VTV.vn - Sáng 10/12, Bộ Tài chính đã tổ chức họp báo chuyên đề về tình hình tài chính, kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh và kết quả tái cơ cấu, cổ phần hóa DNNN.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước