DeeDo sẽ giảm giá “sốc” cho khách hàng tại Hội chợ hàng Thái Lan

CN-Thứ tư, ngày 29/07/2015 09:00 GMT+7

VTV.vn - Là năm thứ 8 tham gia Hội chợ hàng Thái Lan, DeeDo tiếp tục mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

Hội chợ hàng Thái Lan là hội chợ do Thương vụ Thái Lan tại Việt Nam tổ chức hàng năm ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Hội chợ năm nay thu hút gần 100 doanh nghiệp nhập khẩu hàng Thái Lan tại Việt Nam và các nhà sản xuất đến từ Thái Lan tham gia với khoảng 300 - 350 gian hàng.

Tham dự hội chợ, khách tham quan sẽ được giới thiệu nhiều loại sản phẩm như: thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, các loại hóa mỹ phẩm, quần áo, đồ gia dụng… Đây là những mặt hàng được sản xuất tại Thái Lan và đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

Trong lần thứ 8 tham gia hội chợ, DeeDo tiếp tục cung cấp cho khách hàng những mặt hàng giàu chất dinh dưỡng như: nước ép trái cây, thạch trái cây, thạch kem, sữa dinh dưỡng vị chua… Những mặt hàng này đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua và được nhiều khách hàng tin dùng.

Những mặt hàng chủ yếu của DeeDo được nhiều người tin dùng

Tham dự Hội chợ hàng Thái Lan tại Việt Nam 2015, DeeDo sẽ áp dụng nhiều hình thức khuyến mãi các sản phẩm dành cho khách hàng, trong đó có chương trình “Giảm giá sốc” hay “Mua hàng nhận quà miễn phí”. Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn này, DeeDo hy vọng sẽ thu hút nhiều khách hàng tham quan hội chợ. DeeDo cũng đảm bảo mang tới những sản phẩm chất lượng nhất với mức giá rẻ nhất cho người tiêu dùng.

Hội chợ hàng Thái Lan tại Việt Nam sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Tân Bình – 446 Hoàng Văn Thụ, Quận Tân Bình, TP.HCM từ ngày 5 – 8/8/2015 và tại Trung tâm Triển lãm Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội từ ngày 13 – 16/8/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước