Doanh thu của Apple tại Target sụt giảm 20%

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ năm, ngày 18/08/2016 15:54 GMT+7

VTV.vn - Các báo cáo mới đây của hệ thống bán lẻ hàng đầu của Mỹ là Target cho thấy, doanh thu các sản phẩm của Apple trong quý II vừa qua đã sụt giảm 20%.

Trước đây, các sản phẩm của Apple luôn được nằm trong danh sách sản phẩm công nghệ bán chạy nhất. Thế nhưng, mọi thứ dường như đang dần thay đổi, khi các báo cáo mới đây của hệ thống bán lẻ hàng đầu của Mỹ là Target cho thấy, doanh thu các sản phẩm của táo khuyết trong quý II vừa qua đã sụt giảm 20%.

Theo Target, sự sụt giảm này diễn ra đều ở tất cả các sản phẩm của Apple chứ không riêng gì một sản phẩm. Đây thực sự là một tín hiệu đáng lo ngại cho táo khuyết khi mà trước đó, doanh số iPhone đã giảm lần đầu tiên sau 9 năm kể từ lúc chiếc iPhone đầu tiên ra mắt.

Apple kỳ vọng tình hình sẽ được cải thiện khi iPhone 7 được ra mắt vào mùa Thu năm nay. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, những hãng công nghệ như Apple hay Samsung sẽ phải đối mặt với một vấn đề lớn: đó là người tiêu dùng đang ngày càng ít mặn mà hơn với việc chi tiền để thay đổi các thiết bị di động.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước