Đối thoại về thuế - những kinh nghiệm thực tế cho doanh nghiệp

Phan Anh - Sơn Tùng (Ban Truyền hình Đối ngoại)-Thứ ba, ngày 24/11/2015 17:29 GMT+7

VTV.vn - Hội thảo Đối thoại về thuế 2015 với sự tham dự của đại diện Vụ chính sách thuế, Bộ Tài chính, các chuyên gia về thuế cùng đông đảo cộng đồng doanh nghiệp.

Tại hội thảo, các chuyên gia về thuế và đại diện Vụ chính sách thuế đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn trong công tác quản lý, thanh tra, kiểm tra, khiếu nại về thuế, đặc biệt là khi có nhiều chính sách mới về thuế được ban hành.

Năm 2015 được ghi nhận là năm Việt Nam ban hành nhiều quy định và hướng dẫn mới có ảnh hưởng tới hoạt động của các doanh nghiệp. Theo các chuyên gia, việc giảm thiểu thủ tục hành chính sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thuế, nâng cao hiệu quả của cơ chế tự khai tự nộp cũng như tạo môi trường đầu tư thuận lợi, hấp dẫn các nhà đầu tư.

Hội thảo còn cập nhật những quy định hiện hành giúp cho các doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát hơn, hiệu quả hơn trong việc thiết lập kế hoạch thuế và quản trị rủi ro để đón đầu những thuận lợi của quá trình hội nhập. Hội thảo do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam phối hợp với Công ty Kiểm toán quốc tế (Ernst and Young Vietnam) tổ chức.

Cục Thuế Hà Nội đối thoại với DN về chính sách thuế mới Cục Thuế Hà Nội đối thoại với DN về chính sách thuế mới

VTV.vn - Để giải đáp những thắc mắc liên quan đến chính sách thuế mới, Cục thuế Hà Nội đã tổ chức buổi đối thoại với trên 200 doanh nghiệp đóng trên địa bàn.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước