Đột kích tổng kho nước hoa "hàng hiệu" khủng giữa thủ đô

Thùy Linh-Thứ sáu, ngày 25/06/2021 16:52 GMT+7

VTV.vn - Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của hàng hóa.

Ngày 24/6, lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội đã phối hợp với Công an phường Hàng Bồ đột xuất kiểm tra Cửa hàng kinh doanh Jennifer Nhu Luxury tại địa chỉ 91 Hàng Gà, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm. Đây được coi là một trong những điểm phân phối sản phẩm nước hoa lớn trên thị trường Hà Nội.

Thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hợp pháp của hàng hóa. Đồng thời, có hành vi không hợp tác với Đoàn kiểm tra trong quá trình kiểm tra hàng hóa.

Đột kích tổng kho nước hoa hàng hiệu khủng giữa thủ đô - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phát hiện lượng lớn sản phẩm nước hoa mang các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới.

Sau khi xin lệnh và được đồng ý trong việc khám xét, Đoàn kiểm tra phát hiện tại tầng 2 của căn nhà chứa một lượng lớn sản phẩm nước hoa mang các nhãn hiệu nổi tiếng thế giới như Gucci, Dolce & Gabbana, Good Girl...

Sau 12h đồng hồ phân loại, kiểm đếm dưới sự chứng kiến của chủ cửa hàng và các thành phần trong đoàn công tác, Đội Quản lý thị trường số 14 đã tiến hành các thủ tục tạm giữ 4.250 sản phẩm nước hoa các loại Gucci, Chanel, Dior do nước ngoài sản xuất để bảo quản, phục vụ quá trình xác minh nguồn gốc, chất lượng sản phẩm.

Đột kích tổng kho nước hoa hàng hiệu khủng giữa thủ đô - Ảnh 2.
Đột kích tổng kho nước hoa hàng hiệu khủng giữa thủ đô - Ảnh 3.

Cửa hàng kinh doanh Jennifer Nhu Luxury tại địa chỉ 91 Hàng Gà, phường Hàng Bồ, quận Hoàn Kiếm.

Theo ông Lê Việt Phương, Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 14, trong ngày 25/6, Đội sẽ làm việc với đại diện chủ thể quyền các hãng Chanel, Dior, Gucci... để xác định dấu hiệu thật, giả của hàng hóa bị tạm giữ.

"Nếu đó là hàng hóa thật chúng tôi sẽ xử lý theo hình thức hàng nhập lậu. Còn đó là hàng giả, chúng tôi sẽ chuyển hồ sơ sang cơ quan Công an đề nghị khởi tố" ông Phương khẳng định.

Theo niêm yết, lô hàng ước tính có giá trị hàng tỷ đồng.

Phát hiện lượng lớn kem đánh răng giả mạo nhãn hiệu Ngọc Châu Phát hiện lượng lớn kem đánh răng giả mạo nhãn hiệu Ngọc Châu

VTV.vn - Lực lượng Quản lý thị trường Hà Nội vừa ngăn chặn kịp thời lượng lớn kem đánh răng giả mạo nhãn hiệu Ngọc Châu, chuẩn bị được đưa ra thị trường tiêu thụ.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước