Dự đoán phong thủy cho giới kinh doanh năm Đinh Dậu

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ tư, ngày 25/01/2017 10:05 GMT+7

VTV.vn - Năm mới Đinh Dậu đang tới rất gần, đây cũng là lúc các chuyên gia phong thủy đưa ra những lời khuyên về những việc nên và không nên làm trong năm mới.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Đinh Dậu sẽ mang tới rất nhiều cơ hội lẫn thách thức cho các nhà đầu tư. Các thách thức có thể xuất hiện trong nhiều lĩnh vực vào 3 tháng đầu năm, nhưng những dấu hiệu cải thiện sẽ xuất hiện sau đó, mang lại cơ hội cho những người có thể nhanh chóng thích nghi được với sự thay đổi.

Báo cáo chỉ số phong thủy của ngân hàng CLSA có trụ sở tại Hong Kong, Trung Quốc cho thấy năm Đinh Dậu sẽ mang lại tin tức tốt lành cho các lĩnh vực kinh doanh thuộc hành thổ như năng lượng thay thế, khoáng sản và đặc biệt là bất động sản.

Tuy nhiên, 5 yếu tố ngũ hành cũng sẽ lưu chuyển trong năm, do đó, khách hàng cần thận trọng trong việc lựa chọn đúng lĩnh vực đang lên để đầu tư. Cổ phiếu của các ngành giao thông vận tải và kinh doanh sòng bài sẽ được giới đầu tư ưa thích trong quý I, còn các ngành bán lẻ, chăm sóc y tế, công nghệ và dịch vụ công cộng sẽ nhận được nhiều sự chú ý trong các quý sau đó.

Các chuyên gia cũng đưa ra những nhận định của mình về các nền kinh tế lớn trên thế giới. Châu Âu được dự đoán sẽ tiếp tục có một năm khó khăn, trong khi người Mỹ lại có năm đầu tiên khá thuận lợi dưới thời Tổng thống mới Donald Trump.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước